Đào tạo spa theo tiêu chuẩn y khoa của O.MC

Đào tạo spa theo tiêu chuẩn y khoa của O.MC

THAODUOCVIET.NET – Để có làn da như ý, cần duy trì sự toàn vẹn của cấu trúc da, số lượng tế bào mới đi vào lớp sừng phải cân bằng với lượng tế bào bị mất đi.

Lớp k9.20 chăm sóc da sơ bộ cùng O.MC

Sự sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng.

Người ta ước tính một tế bào sừng bình thường mất khoảng 28 – 30 ngày để di chuyển từ lớp đáy đến tầng thấp nhất của lớp sừng. Thông thường, mỗi ngày lớp sừng mất đi một hàng tế bào và cũng có một hàng tế bào mới được đẩy lên lớp sừng. Sự cân bằng này được giữ ổn định, nhờ quá trình sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng bị kiểm soát nghiêm ngặt. Các yếu tố tham gia điều hòa sự sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng được liệt kê là: Receptors; Cytokines; Ion và Enzyme.

Lớp K8.20 chăm sóc da sơ bộ cùng O.MC

Ở phòng thí nghiệm, trong khi nuôi cấy tế bào sừng, quan sát thấy có hiện tượng khi nồng độ ion canxi thấp 0.04mM, làm cho tế bào sừng chỉ sinh sản mà không biệt hóa, tế bào nuôi cấy có kiểu hình giống tế bào đáy. Nhưng nếu nồng độ ion canxi cao hơn 0.14mM, tế bào sừng ngưng sinh sản nhưng chuyển sang biệt hóa mạnh , ngoài ra còn tổng hợp các chất đặc trưng cho quá trình biệt hóa hạt keratohyalin thể Adland…

Lớp K7.20 chăm sóc da sơ bộ cùng O.MC

Khó tìm địa chỉ để học chăm sóc da đúng

Chăm sóc da là nghề mà có nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng, để tìm được một  địa chỉ tin cậy, biết về da, hiểu về bệnh lý da liễu thì thực sự rất khó. Chính vì thế, có hàng ngàn địa chỉ đào tạo, chuyển giao với đủ mọi phương pháp, sản phẩm nhưng luôn thất bại, thậm chí tăng nặng bởi người không biết đào tạo người không biết.

Lớp K6.20 chăm sóc da cơ ban cùng O.MC

O.MC là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y học nói chung, trong chuyên khoa da liễu nói riêng. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành, giàu tâm huyết, dày kinh nghiệm. Là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn học nghề chăm sóc da đúng nghĩa.

O.MC Vĩnh Phúc

O.MC (www.duocomc.vn) thường xuyên tổ chức chia sẻ kinh nghiệm trong chuyên ngành chăm sóc da đúng y khoa.

Tel: 0919.444.456

TRẦN CẢNH – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ