3 tiêu chuẩn cần biết để trồng răng Implant chất lượng

3 tiêu chuẩn cần biết để trồng răng Implant chất lượng

THAODUOCVIET.NET – Thưa bác sĩ, tôi bị mất răng và muốn đi trồng răng Implant. Nhưng tôi lại là người sợ rủi ro, hay đề phòng nên nhắc đến trồng răng lại thấy lo lắng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi trồng răng Implant như thế nào mới chất lượng, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mình.

Bác sĩ Dr. Care – nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam:

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất tốt nhất hiện nay, với chất lượng và hiệu quả an nhai gần như răng thật. Tuy nhiên trồng răng Implant ở đâu để đảm bảo mới lại là mối quan tâm của nhiều người mất răng.

Có thể nhiều cô chú sẽ đặt tiêu chí chi phí thấp lên hàng đầu. Tuy nhiên, trên thực tế có phương pháp trồng răng Implant giá rẻ nhưng nha khoa uy tín sẽ không ứng dụng vì chất lượng, độ tin cậy không đạt yêu cầu.

Xuất phát từ sự hoài nghi, lo lắng và thiếu thông tin chính xác nên cô chú thường không có niềm tin vào một nha khoa nào. Vậy, xin đưa ra 3 tiêu chuẩn để cô H cũng như nhiều người mất răng khác có thể đánh giá và lựa chọn nha khoa trồng răng Implant chất lượng tốt nhất cho mình.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và thấu hiểu tâm lý

Chọn bác sĩ điều trị rất quan trọng vì bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định thành công của một ca trồng răng Implant. Vì vậy, cô nên tìm hiểu thật kỹ trước khi giao phó “một góc con người mình” cho họ.

Bác sĩ phải là người có nền tảng kiến thức vững chắc, đủ năng lực và có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công. Nhờ vậy, người mất răng mới được bảo đảm kế hoạch trồng răng phù hợp nhất và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn y khoa.

Bác sĩ tâm sự trong suốt quá trình điều trị giúp khách hàng giữ tâm lý thoải mái

Tại Dr. Care, 100% bác sĩ trồng răng Implant đều tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant. Đặc biệt bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ được lên kế hoạch trồng răng Implant chính xác theo tình trạng mất răng của mình, tiết kiệm rất nhiều về chi phí và thời gian.

Trước khi bước vào quá trình trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tư vấn, trao đổi thân tình với khách hàng. Do vậy ở giai đoạn này cô có thể dễ dàng nhận biết bác sĩ có tận tâm, tư vấn kỹ càng và thấu hiểu tâm lý mình hay không.

Để giúp khách hàng thoải mái và chuẩn bị tâm lý tốt nhất, đội ngũ bác sĩ Dr. Care sẽ trực tiếp tư vấn, giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng cho đến khi cô hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị. Dr. Care xin phép từ chối điều trị những đề xuất hoặc mong muốn có ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của khách hàng.

Thiết bị nha khoa chuyên sâu và hiện đại

Trồng răng Implant thực sự an toàn và hiệu quả còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị nha khoa có hiện đại, chuyên sâu và đạt chuẩn quốc tế hay không.

Là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, Dr. Care trang bị: máy chụp phim toàn hàm Conebeam CT 3D, máy scan mẫu hàm 3D, máy chuyên trồng răng Implant Kavo, máy siêu âm Piezotome và máy đo độ tích hợp xương có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc…và hệ thống máy móc vô trùng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng hiện đại, tiến trình trồng răng của cô sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Bác sĩ ứng dụng và làm chủ máy móc hiện đại, chuyên sâu để mang đến trải nghiệm trồng răng Implant nhẹ nhàng nhất

Đặc biệt nhiều người khi nhắc đến trồng răng Implant là lo lắng, sợ đau. Tuy nhiên, cô chú có thể yên tâm vì tại Dr. Care, bác sĩ liên tục cập nhật, cải tiến công nghệ kỹ thuật để không chỉ nâng cao chất lượng điều trị mà còn mang đến trải nghiệm trồng răng không đau cho khách hàng.

Dr. Care nghiên cứu, lựa chọn máy móc chuyên sâu trồng răng Implant và thuốc tê chất lượng có nguồn gốc chính hãng. Trong đó, máy trồng răng Implant Kavo thích hợp cho từng loại trụ, hỗ trợ quá trình đặt Implant chính xác đến từng milimet, giúp giảm sang chấn và giảm đau rất tốt.

Chính sách cam kết chất lượng và hiệu quả điều trị

Khi điều trị sức khỏe ai cũng hy vọng đạt được kết quả tốt nhất. Đối với vấn đề răng miệng cũng vậy, không ai mong muốn trồng răng Implant xong lại không thể ăn nhai tốt hơn hay không thể đảm bảo thẩm mỹ. Do vậy, để cụ thể và thực tế hơn một lời hứa về những gì nha khoa có thể làm được cho khách hàng của mình là chính sách cam kết chất lượng và hiệu quả điều trị.

Để giúp cô yên tâm, khi đã nắm rõ lộ trình trồng răng tại Dr. Care, cô sẽ được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị, bảo hành và chăm sóc trọn đời sau khi trồng răng Implant. Đây chính là quyền lợi mà không phải nha khoa thông thường nào cũng có thể thực hiện cho khách hàng.

Khách hàng an tâm bước vào hành trình trồng răng Implant vì được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị

Cô chú chỉ nên chủ động điều trị khi nha khoa đảm bảo mọi thứ được rõ ràng và cam kết hiệu quả ra sao, có đáp ứng được nguyện vọng của mình sau khi quá trình trồng răng Implant hoàn tất không. Ngoài ra điều quan trọng để răng Implant đạt hiệu quả ăn nhai, thẩm mỹ tốt và có tuổi thọ cao, cô chú nên tái khám đúng lịch hẹn và tuân thủ lời dặn bác sĩ chăm sóc răng miệng tại nhà.

Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

ĐT: 090 947 8910

Website: drcareimplant.com

TRẦN CẢNH – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ