8 ưu đãi khi trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

8 ưu đãi khi trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

THAODUOCVIET.NET – Trồng răng Implant là quá trình tạo ra một chiếc răng giả có cấu tạo, chức năng tương tự như chiếc răng đã mất của bạn. Dưới đây là 8 ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi thực hiện dịch vụ này tại Nha khoa Đông Nam.

1. Miễn phí khám, tư vấn

Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn bởi những bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu về răng – hàm – mặt và nha khoa thẩm mỹ. Đảm bảo kết quả trồng răng tối ưu ở mọi tình huống phục hình.

Hệ thống Nha khoa Đông Nam

2. Miễn phí chụp CT 3D ConeBeam

Mỗi chiếc răng Implant thường có ba thành phần, bao gồm trụ Implant, răng sứ và khớp nối Abutment. Trong đó, trụ Implant sẽ được đặt vào xương hàm của người bệnh để thay thế cho chân răng thật đã mất.

Cấu tạo răng Implant ( ảnh minh họa)

Để làm được điều này, kích thước xương hàm ở khoảng mất răng phải ở trên mức tối thiểu để đặt trụ. Chính vì thế, chụp CT 3D Cone Beam gần như được chỉ định trong mọi tình huống trồng răng Implant.

Hình ảnh thu được từ hệ thống này sẽ giúp các bác sĩ xác định tình trạng xương hàm của bạn và lên phác đồ điều trị phù hợp.

3. Miễn phí xét nghiệm

Trồng răng Implant thực chất là một cuộc tiểu phẫu nha khoa. Bác sĩ sẽ phẫu thuật đặt các trụ Implant vào xương hàm. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe tổng quát của bản thân.

Trụ Implant sẽ được đặt vào xương hàm ( ảnh minh họa)

Căn cứ vào những thông tin mà bạn đã cung cấp, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết… Tiểu phẫu đặt trụ sẽ được thực hiện khi sức khỏe toàn thân của bạn ổn định và phù hợp.

4. Miễn phí cấy ghép thêm xương hàm

Xương hàm của chúng ta được bảo tồn thông qua các kích thích cơ học từ hoạt động nhai của răng. Khi chúng không còn nữa, các kích thích cũng biến mất, khiến xương hàm bị thoái hóa và tiêu dần đi.

Hiện tượng tiêu xương hàm diễn ra theo cả chiều dọc và chiều ngang. Các biểu hiện bên ngoài của hiện tượng tiêu xương hàm bao gồm tiêu hõm nướu, xô lệch răng…

Hiện tượng tiêu xương hàm ( ảnh minh họa)

Bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm sẽ được hỗ trợ 100% chi phí cấy ghép thêm xương hàm khi trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam.

5. Tặng miễn phí răng sứ trên Implant

Khi trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là chi phí cố định, sẽ được khấu trừ khi bạn sử dụng một loại răng sứ khác.

Cấy 1 trụ Implant và phục hình răng sứ

6. Miễn phí làm răng tạm ở bất kỳ số lượng răng

Trong thời gian đợi trụ Implant tích hợp vào xương hàm, bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

7. Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa

Trường hợp ở xa, Nha khoa Đông Nam sẽ thu xếp chỗ nghĩ trong ngày cho bạn.

8. Khuyến mãi 20% chi phí trồng răng Implant

Hiện Nha khoa Đông Nam đang có chương trình khuyến mãi 20% chi phí trồng răng Implant (tham khảo TẠI ĐÂY). Nếu đang có nhu cầu trồng răng Implant nhưng vẫn còn lo ngại về vấn đề chi phí, bạn không nên bỏ lỡ chương trình này.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

NGUYỄN PHÁT – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ