A. O. Smith cam kết “Không thỏa hiệp vì sức khỏe là vô giá”

A. O. Smith cam kết “Không thỏa hiệp vì sức khỏe là vô giá”

THAODUOCVIET.NET – Luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu, A. O. Smith, thương hiệu máy lọc nước đến từ Mỹ, cam kết “Không thỏa hiệp” nhằm mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Người tiêu dùng hoang mang khi chọn mua máy lọc nước

Với mong muốn tìm mua được thiết bị lọc nước tốt để bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu kỹ nhiều nguồn thông tin trước khi mua, và sẵn sàng chi trả mức giá không nhỏ.

Tuy nhiên, càng tìm hiểu, người tiêu dùng càng lạc trong ma trận thông tin khổng lồ, rất khó để đưa ra quyết định khi thông tin ghi trên sản phẩm không rõ ràng, lời tư vấn bán hàng thiếu tính chân thực…

Từ đó, nhiều khách hàng đã mất lòng tin, sợ bị rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Và hơn hết, người tiêu dùng luôn hy vọng tìm được một thương hiệu máy lọc nước đáng tin cậy.

image001 (1)

A. O. Smith cam kết “Không thỏa hiệp vì sức khỏe là vô giá”

A. O. Smith cam kết không thỏa hiệp để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Là thương hiệu Mỹ với bề dày lịch sử hơn 145 năm, A. O. Smith đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để duy trì niềm tin của khách hàng suốt hơn 145 năm qua, A. O. Smith luôn đề cao giá trị cốt lõi của thương hiệu là không thỏa hiệp trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà luôn hướng tới cải tiến, sáng tạo để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Công nghệ xanh bảo vệ sức khỏe

Với tôn chỉ “Sáng tạo làm nên danh tiếng”, tập đoàn A. O. Smith đã đầu tư hàng trăm triệu đô la Mỹ mỗi năm vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D). Mục tiêu là mang đến những thiết bị phù hợp với tình trạng nguồn nước thực tế tại mỗi địa phương, giúp bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

image003 (2)

Công nghệ RO – Side Stream có khả năng loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, hóa chất độc hại, cho nguồn nước tinh khiết an toàn sức khỏe

Hơn 140 phát minh sáng chế liên quan đến ngành xử lý nước đã ra đời nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, trong đó có công nghệ RO – Side Stream giúp giảm đáng kể lượng nước thải so với công nghệ RO thông thường, tăng tuổi thọ lõi RO lên đến 3 năm, và đặc biệt là loại bỏ các chất độc hại, đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Chứng nhận an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế

Toàn bộ sản phẩm A. O. Smith đều được sản xuất tại nhà máy của A. O. Smith đặt tại các quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ… với sự kiểm định nghiêm ngặt từ trụ sở tập đoàn đặt tại Mỹ nhằm tạo nên sự đồng nhất về chất lượng trên toàn cầu. Ngoài ra, chứng nhận sản phẩm an toàn sức khỏe từ các tổ chức uy tín như NSF, WQA, CE cũng là căn cứ để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn máy lọc nước A. O. Smith.

image005 (2)

Tất cả máy lọc nước A. O. Smith đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như NSF, WQA, CE

Tính năng hiện đại an tâm sử dụng

Không chỉ mang đến sự tiện nghi, máy lọc nước A. O. Smith còn được trang bị các tính năng hiện đại nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người dùng. Như tự động cảnh báo thay lõi lọc, tự động sục rửa bình chứa đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết; công nghệ nhận dạng lõi lọc chính hãng và cảnh báo rò rỉ nước giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chính hãng

Luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng, A. O. Smith mang đến cho người tiêu dùng Việt dịch vụ hậu mãi chính hãng chuẩn Mỹ. Toàn bộ dịch vụ được ghi nhận qua tổng đài và điều phối trực tiếp từ hãng, giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm, đồng thời biết chính xác các chi phí bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa…

A. O. Smith cũng sử dụng hệ thống thẻ kỹ thuật viên điện tử thông minh nhằm ngăn chặn việc kỹ thuật viên giả mạo làm phiền khách hàng. Nhờ sự nỗ lực này, chỉ trong một thời gian ngắn, A. O. Smith đã mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng Việt và nhận lại sự tin tưởng quý giá từ khách hàng với hàng ngàn lượt đánh giá 5 sao trên fanpage và các trang mạng xã hội.

image007 (2)

Dịch vụ chính hãng chuẩn Mỹ mang đến sự hài lòng cho người Việt

Có thể nói, với người tiêu dùng, sức khỏe chưa bao giờ là một lựa chọn, bởi không có điều quý giá nào có thể so sánh được với tầm quan trọng của sức khỏe. Nhất là trong bối cảnh bệnh dịch bệnh bùng phát làm ảnh hưởng đến mọi mặt của xã hội. Và chỉ những sản phẩm chất lượng mới có thể đồng hành lâu dài cùng người tiêu dùng trên hành trình bảo vệ sức khỏe. Đó cũng chính là cam kết mạnh mẽ của A. O. Smith với người tiêu dùng: “A. O. Smith không thỏa hiệp – Vì sức khỏe là vô giá”.

Không chỉ cam kết bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, A. O. Smith còn mang tới chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua máy lọc nước, máy lọc không khí từ 17.05 đến 09.08.2021.

Chi tiết xem tại: http://bit.ly/may-loc-nuoc-AOSMITH

TRẦN CẢNH – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ