Bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân, xua tan nỗi lo ô nhiễm không khí

Bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân, xua tan nỗi lo ô nhiễm không khí

THAODUOCVIET.NET – Ô nhiễm không khí, sự gia tăng của bụi mịn PM2.5 luôn là mối lo chung của tất cả mọi người. Vậy đâu là giải pháp tối ưu hiện nay để cải thiện chất lượng sống và bảo vệ sức khỏe của mỗi người?

Ảnh minh họa

Theo IQAir, Hà Nội hiện vẫn đang là một trong mười thành phố có lượng ô nhiễm không khí cao trên thế giới, duy trì chất lượng không khí ở mức kém (AQI từ 101-150), bụi mịn PM2.5 dễ dàng xâm nhập vào cơ thể thông qua đường hô hấp gây nên một số bệnh nghiệm trọng như: đột quỵ, tim mạch, ung thư,…

Để giải quyết vấn đề lâu nay, ible Technology Inc. đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm máy lọc không khí đeo cổ Airvida sử dụng công nghệ “Breathing Pathway Eco Ion”, cho phép sản sinh ra ion âm để lọc không khí. Airvida là một lời hứa dành cho mọi người để có được chất lượng không khí tốt hơn trong cuộc sống.

Dựa trên ý tưởng ban đầu của công ty là thiết kế các sản phẩm mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn và bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu. Vì vậy, ible chú trọng tuân thủ các tiêu chuẩn thông qua nhiều phân tích và thử nghiệm nhằm cung cấp các sản phẩm với thiết kế đơn giản và hiệu quả cho cuộc sống hàng ngày.

Những tính năng gì nổi bật của Airvida

Ảnh minh họa

Airvida sản sinh ra 2.000.000 ion âm/cm3 mỗi 0,6 giây quanh mặt người sử dụng, gấp 100 lần so với nồng độ Ion âm mà rừng tự nhiên có thể tạo ra. Như một lớp mặt nạ vô hình có phạm vi từ 15cm đến 30cm tính từ bộ phát.

Ảnh minh họa

Lọc sạch bụi mịn PM2.5 lên tới 99,9%, ngăn ngừa phấn hoa, lông thú cưng và bảo vệ bạn khỏi tác hại của khói thuốc lá, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Ảnh minh họa

Giảm thiểu 99,9 % formaldehyde [CH2O].

Không quạt, không gây tiếng ồn và không cần phải thay thể bộ lọc.

Thời trang, đeo cổ nhỏ gọn, sử dụng được mọi lúc, mọi nơi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ảnh minh họa

Airvida sử dụng những vật liệu tốt trong thiết kế và đã được đánh giá, kiểm định bởi các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới về độ an toàn cho người sử dụng như SGS Thụy Sĩ, JIRA Nhật Bản và tiêu chuẩn CE của châu Âu.

Ngoài ra, sản phẩm đã giành giải thưởng “Sáng tạo mới” tại triển lãm đồ điện tử CES được tổ chức ở Las Vegas – Hoa Kỳ. Máy lọc không khí cá nhân Airvida gần đây đã được Chính Phủ cũng như Viện nghiên cứu phát triển thương mại CDRI kết hợp Đại Học Y của Đài Loan công nhận và chạy chiến dịch quảng bá cho sản phẩm thiết bị bảo vệ sức khỏe tiêu biểu.

—–

ible Airvida Việt Nam là công ty phân phối độc quyền của ible Tech tại thị trường Việt với máy lọc không khí cá nhân Airvida, luôn chú trọng tuân thủ các tiêu chuẩn thông qua nhiều phân tích và thử nghiệm nhằm cung cấp các sản phẩm với thiết kế đơn giản, mang lại hiệu quả cao cho cuộc sống hàng ngày. Airvida, luôn luôn đồng hành bên bạn!

Website: www.airvida.vn

Hotline: 081 894 8899

Email: airvidavn01@gmail.com

NGUYỄN PHÁT – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ