Bio Cosmetics chính thức công bố kết quả kiểm nghiệm 3 bên

Bio Cosmetics chính thức công bố kết quả kiểm nghiệm 3 bên

THAODUOCVIET.NET – Ngày 23/11 Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Bio Cosmetics chính thức công bố kết quả kiểm nghiệm Kem Nám Mother& Care, son Phidias Lipstick và son kem Lips With Lips. Quá trình kiểm nghiệm được thực hiện tại 3 đơn vị kiểm nghiệm độc lập là: Trung Tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ Phẩm, Thực Phẩm (trực thuộc Sở Y tế Hà Nội); Phòng thử nghiệm TUV SUD (trực thuộc tập đoàn TÜV SÜD, Cộng hòa liên bang Đức); Phòng thí nghiệm thực phẩm và mỹ phẩm (trực thuộc Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và mỹ phẩm, Hà Nội). Kết quả kiểm nghiệm đều cho thấy, hàm lượng tạp chì, thủy ngân trong sản phẩm của công ty Bio Cosmetics đạt tiêu chuẩn chất lượng và thấp hơn giới hạn cho phép của Bộ Y tế nhiều lần.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Bio Cosmetics (gọi tắt là Bio Cosmetics) sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm: mỹ phẩm chăm sóc da Mother&Care, mỹ phẩm trang điểm Phidias, nước hoa Mistero. Các thương hiệu mỹ phẩm này hiện nay đã được nhiều người tiêu dùng đón nhận cũng như phản hồi rất tích cực về hiệu quả sản phẩm. Các sản phẩm của Bio Cosmetics được sản xuất tại Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22716 và vận hành theo tiêu chuẩn CGMP – ASEAN do tổ chức đánh giá uy tín SGS của Thụy Sỹ công nhận; sử dụng nguyên liệu được nhập từ những tập đoàn sản xuất lớn từ các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha…;  được nghiên cứu và kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm nghiên cứu Thực phẩm và Mỹ phẩm (là đơn vị có Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025).

Bà Đỗ Việt Hương, Chủ tịch Bio Cosmetics cho biết: “Ngay từ khi thành lập công ty Bio Cosmetics, tôi cùng với các cổ đông đã nhất trí cao với quan điểm sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm mỹ phẩm sạch và an toàn. Sở dĩ chúng tôi đưa ra quan điểm như vậy bởi chúng tôi nắm trong tay thế mạnh sẵn có của công ty, chúng tôi rất tin tưởng sản phẩm đưa ra thị trường của Bio Cosmetics đạt được những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất”.

Bio Cosmetics đã tiến hành kiểm nghiệm các sản phẩm tại 2 Trung Tâm kiểm nghiệm độc lập, với kết quả kiểm nghiệm độc lập tại: Trung Tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ Phẩm, Thực Phẩm (trực thuộc Sở Y tế Hà Nội); Phòng thử nghiệm TUV SUD (trực thuộc tập đoàn TÜV SÜD, Cộng hòa liên bang Đức). Kết quả kiểm nghiệm cũng cho thấy, hàm lượng chì ở dưới ngưỡng cho phép (20 ppm hay 20 mg/Kg) nhiều lần, không phát hiện thủy ngân.

Kết quả này cho thấy Công ty Bio Cosmetics đã khẳng định được một cách vững chắc về chất lượng sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng, đồng thời không ngừng nâng cao vị thế của sản phẩm Mỹ phẩm Việt trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

TRẦN CẢNH – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ