Cách chọn máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia cho mùa tết

Cách chọn máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia cho mùa tết

THAODUOCVIET.NET – Máy lọc nước ion kiềm đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên trước ma trận thông tin và kinh tế khó khăn, đâu là tiêu chí để lựa chọn được máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia lại tiết kiệm chi phí trong tết này?

Chọn công nghệ lọc phù hợp nguồn nước đầu vào

Máy lọc nước ion kiềm có hai “trái tim” quan trọng nhất là công nghệ lọc và công nghệ điện phân. Trong đó, công nghệ lọc đóng vai trò loại bỏ mọi vi khuẩn, tạp chất trong nước trước khi đưa vào buồng điện phân để tạo ion kiềm tốt cho sức khỏe. Nếu nước không được lọc sạch hoàn toàn mà đã điện phân thì uống vào gây hại thêm cho cơ thể.

Theo bà Ngô Chi – đại diện Daikiosan, Makano, thương hiệu đang đứng top 3 trong ngành máy lọc nước Việt Nam:  “Hiện nay, các công nghệ lọc UF, Nano thường được dùng trong máy ion kiềm nhập khẩu do nước đầu vào tại các quốc gia tiên tiến này đã cơ bản sạch. Còn với nguồn nước đa dạng, lẫn nhiều tạp chất thì dùng công nghệ RO là phù hợp do màng RO có các khe lọc nhỏ hơn từ 10 – 100 lần so với UF và Nano, giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất.”

Với khả năng lọc siêu việt này, những chiếc máy ion kiềm ứng dụng công nghệ RO tiên tiến đến từ các hãng như Daikiosan, Makano sẽ đảm bảo trên mẫu kiểm nghiệm cho nước đầu ra đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT – Quy chuẩn Quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam.

Để bảo vệ sức khỏe người dùng trước hàng kém chất lượng, những máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano đầu tư dùng màng RO Aqualast nhập khẩu trực tiếp từ Tập Đoàn Dow (Dupont) của Mỹ.

Chọn công nghệ điện phân có tấm điện cực bền, công suất cao

Một trong những yếu tố chính quyết định chất lượng nước ion kiềm là chất liệu tấm điện cực. Hiện nay trên thị trường có 2 loại tấm điện cực phổ biến nhất là titan và mạ platinum (vàng trắng). Trong đó, vàng trắng được đánh giá là kim loại có tính bền bỉ, trơ lỳ và dẫn điện tốt hơn so với titan nên thường được dùng trong các máy lọc nước ion kiềm cao cấp.

Điện cực mạ vàng trắng là rất quan trọng để thúc đẩy cho các phản ứng hóa học diễn ra mạnh mẽ hơn. Nhờ đó mà lượng Hydrogen – thành phần quý giá nhất có trong nước ion kiềm, độ pH hay chỉ số chống oxy hóa ORP được giữ ở mức lý tưởng, tốt cho sức khỏe nhất”, kỹ sư Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Sản xuất tại Tập đoàn Đại Việt, đơn vị sở hữu nhà máy lọc nước lớn nhất Đông Nam Á chia sẻ.

Các máy ion kiềm cao cấp thường sử dụng tấm điện cực mạ vàng trắng để nâng cao chất lượng nước ion kiềm.

Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu ngành nước, kỹ sư Tuân cho biết thêm công suất điện phân cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước ion kiềm. Theo đó, công suất điện phân càng cao thì quá trình điện phân diễn ra càng hiệu quả, từ đó mật độ Hydrogen và các ion kiềm cũng được sản sinh nhiều hơn.

Trong khi các loại máy thông thường có công suất điện phân chỉ khoảng 2.5A, những máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano dùng dòng điện đến 4.16A, giúp đảm bảo được chỉ số nước tốt cao, ổn định nên khá được tin dùng trên thị trường.

Sử dụng tấm điện cực mạ vàng và công suất 4.16A, công nghệ điện phân nước RO của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano cho ra các chỉ số nước tốt cao, tốt cho sức khỏe.

Chọn giá phù hợp với ngân sách gia đình

Thị trường máy lọc nước ion kiềm đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, trong đó phần lớn là máy nhập khẩu với giá thành lên tới hàng chục triệu tới trăm triệu. Điều này cũng dễ hiểu vì các loại máy này thường phải vận chuyển từ nước ngoài về và bán qua nhiều kênh trung gian nên chi phí bị đội lên khá nhiều so với giá trị thật.

Bên cạnh đó, một số đơn vị bán hàng tự ý thần thánh hóa sản phẩm lên để nâng giá bán nhằm chuộc lợi người tiêu dùng. Để tránh các trường hợp này và tiết kiệm chi phí, người tiêu dùng có thể lựa chọn máy nội địa, tiêu biểu là máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano của Tập đoàn Đại Việt với mức giá chỉ khoảng 13.8 triệu đồng.

“Đại Việt là nhà sản xuất máy lọc nước lớn có hệ thống phân phối bán lẻ uy tín với biên độ lợi nhuận vừa phải nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng mới có giá thành dễ tiếp cận, đúng với giá trị thật này” – bà Ngô Chi lý giải.

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano còn tối giản chi phí cho người dùng

Tận dụng khuyến mãi “khủng” mùa Tết

Ngoài ra để đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua một năm khó khăn, Daikiosan, Makano còn ra mắt chương trình khuyến mãi khủng nhất năm “Mua 1 Được 3” với gói ưu đãi lên đến 4 triệu đồng.

Theo đó, khi mua máy lọc nước ion kiềm hoặc RO Daikiosan, Makano tại các đại lý chính hãng khắp toàn quốc, người tiêu dùng sẽ được giảm giá 15%, được tặng 1 bếp từ hoặc hồng ngoại đơn dòng cao cấp và bộ combo 3 lõi PP sử dụng 1 năm không tốn phí thay lõi.

Với chương trình “Mua 1 Được 3”, Daikiosan, Makano khuyến khích người dùng sắm Tết tối giản để lựa chọn đúng các sản phẩm thiết thực, lâu bền vì sức khỏe.

Có thể nói, lựa chọn máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano trong dịp Tết này là cách mua sắm tối giản và thông minh mà người dùng không thể bỏ lỡ để chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm chi phí tối đa từ mức giá thành dễ tiếp cận, chi phí sử dụng thấp cùng nhiều quà khuyến mãi hữu ích cho gia đình.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

LỆ XUÂN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ