Công ty TNHH Dược France họp báo ra mắt sản phẩm OMC

Công ty TNHH Dược France họp báo ra mắt sản phẩm OMC

THAODUOCVIET.NET – Chiều ngày 27/03/2019, tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Dược France tổ chức họp báo ra mắt Công ty và giới thiệu sản phẩm OMC. Bác sĩ chuyên khoa da liễu Vũ Duy Sơn, Giám đốc Công ty, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngần và Ths.Bs Ngô Thị Nhung chủ trì buổi họp.

Tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm còn có đại diện Sở Thông tin Truyền thông, đại diện hơn 30 phóng viên báo, tạp chí và hơn 60 đại biểu tham dự đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt sản phẩm OMC

Công ty TNHH Dược France là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu Y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng. Sản phẩm của Công ty mang thương hiệu OMC (www.duocomc.vn). Các sản phẩm chăm sóc da cao cấp này có thành phần chủ yếu được chiết xuất từ thảo dược đặc hữu, đã được Y văn thế giới ghi nhận về tác dụng điều trị các bệnh lý ngoài da như: mụn trứng cá, nám, lão hóa da…Đây là các bệnh da liễu đặc trưng bởi tình trạng mạn tính, kéo dài dai dẳng, thường thất bại khi điều trị và dễ tái phát.

Công ty trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh cho ông Vũ Đình Hưng

Và Chứng nhận nhà phân phối đôc quyền cấp tỉnh

Tại buổi họp báo, các bác sĩ của công ty chia sẻ “ Hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như: Lông tóc, móng, các tuyến ( tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, tuyến vú). Trong đó, tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang lông và trào ngược lên bề mặt da. Tỷ lệ: Nếu 25% loại lipid Wax monoesters ( ester của rượu béo và acid béo – Tăng mụn trứng cá). 41% lipid Glycerides ( ester của rượu glycerol và acid béo). 16% Axít béo tự do ( giảm, đặc biệt là giảm a.linoleic). 12% Squalene ( tiền chất của cholesterol – tăng mụn trứng cá). 1.4% cholesterol tự do ( tăng mụn trứng cá). 2.1% cholestrol ester hóa ( tăng mụn trứng cá).

Phóng viên đặt câu hỏi cho dòng sản phẩm OMC

Trường hợp da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng đáng kể, trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưa mỡ, từ đó gây rối loạn thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hóa da.

Giảm nồng độ acid béo thiết yếu tại da ( acid linoleic, acid linolenic…), tăng hoạt tính thụ thể peoxisome proliferator-activated receptor ( PPAR) trên tế bào sừng v.v… Các yếu tố khác như vai trò thụ thể họ toll like receptors ( TLRs), enzyme 5 – lipo oxygenase, số lượng desmosomes và các hình thức liên kết biểu mô khác, số lượng hạt bên trong tế bào sừng”.

Các sản phẩm của Công ty TNHH Dược France với thương hiệu OMC ra đời, là bước đột phá trong ngành hóa mỹ phẩm của nước ta hiện nay. Sản phẩm OMC là thương hiệu uy tín, tin cậy cho những ai có nhu cầu sử dụng để làm đẹp an toàn theo tiêu chuẩn Y khoa.

Lãnh đạo và cán bộ Công ty TNHH Dược France

NGUYỄN PHÁT – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ