Dàn chuyên gia quốc tế có mặt tại hội thảo giảm béo – trẻ hóa Hoa Kỳ tại Việt Nam

Dàn chuyên gia quốc tế có mặt tại hội thảo giảm béo – trẻ hóa Hoa Kỳ tại Việt Nam

THAODUOCVIET.NET – Sáng ngày 11/05/2019, tại khách sạn Sheraton Saigon – Số 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, công nghệ giảm béo 1 lần Lipo Light Plus và công nghệ trẻ hóa Hoa Kỳ Thermage FLX đã chính thức được chuyển giao độc quyền cho viện thẩm mỹ Quốc tế Koreans. Hội thảo có sự góp mặt của khách mời đặc biệt Á hậu Dương Tú Anh và quy tụ 10 chuyên gia giảm béo – Trẻ hóa thế giới.

Đánh giá về công nghệ giảm béo 1 lần Lipo Light Plus, Dr. Mark Hall, thành viên Hiệp hội Giảm béo Hoa Kỳ chia sẻ “Lipo Light Plus được mệnh danh là “siêu công nghệ hủy mỡ” tại  Hoa Kỳ – TOP 3 thế giới, được Tổ chức Y tế Thế giới WHO, FDA Hoa Kỳ và giới chuyên môn đánh giá là 1 trong 3 công nghệ đốt mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất thế kỷ 21. Chỉ với 1 lần trị liệu duy nhất 60 phút có khả năng hóa lỏng hoàn toàn từ 7 – 15kg mỡ thừa, 17 – 40cm mỡ cho vùng bụng. Hiệu quả gấp 15 lần công nghệ cũ”. Với hiệu quả đạt được, ngay sau khi xuất hiện Lipo Light Plus đã tạo nên “cơn sốt” về phương thức giảm béo chuẩn mực cho những người đã tìm kiếm hoặc giảm béo thất bại trong suốt thời gian qua.

Lipo Light Plus được ví là “siêu công nghệ hủy mỡ” tại Hoa Kỳ

Tại hội thảo, công nghệ Thermage FLX – công nghệ về trẻ hóa da cũng được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Koreans giới thiệu đến công chúng – mang đến bộ đôi làm đẹp hoàn hảo nhất. Công nghệ này đã được nhận hơn 70 bằng sáng chế và 4 chứng nhận của FDA về khả năng săn da, xóa mờ nếp nhăn tương đương với phẫu thuật căng da. Chỉ trong 60 phút trị liệu, có khả năng xóa sạch tới 95% nếp nhăn nông sâu. Trẻ hóa tới 15 tuổi và duy trì hiệu quả đến 5 năm.

Công nghệ Thermage FLX đã được chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Koreans

Tại Hội thảo, đông đảo khách hàng đã được trực tiếp chứng kiến hiệu quả giảm mỡ, trẻ hóa phi thường của 2 công nghệ giảm béo Lipo Light Plus & Trẻ hóa Thermage FLX. Đặc biệt, khách mời Á hậu Dương Tú Anh đã góp mặt trong lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Lipo Light Plus.

Hội thảo Giảm béo – Trẻ hóa Hoa Kỳ của Koreans đã dành gói ưu đãi thẩm mỹ khủng nhất lên tới 10 tỷ đồng tới khách hàng thân thiết cùng những gói dịch vụ miễn phí để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ KOREANS

HỆ THỐNG VTM 5* GIẢM BÉO TRẺ HÓA Y KHOA CHUẨN HÀN

Hà Nội: 35 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng.

Hồ Chí Minh: 40 Võ Văn Tần – Phường 6 – Quận 3.

Hotline: 082 530 9999 – 088 8460388 – 1900 1991

Website: vienthammykoreans.vn


VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ KOREANS

PHAN ANH – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ