Giảm béo – những lời khuyên bạn cần nhớ

Giảm béo – những lời khuyên bạn cần nhớ

THAODUOCVIET.NET – Một thân hình săn chắc với body chuẩn không có mỡ thừa ở bụng, ở đùi là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để thực hiện được điều đó đòi hỏi bạn phải kiên trì và tuân thủ một số kỷ luật trong tập luyện cũng như ăn uống.

Giảm béo, giảm cân hiểu thế nào cho đúng?

Việc duy trì cân nặng hợp lý với các vòng đo đúng chuẩn là mục tiêu mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, rất nhiều người sai lầm khi cho rằng việc giảm béo và giảm cân là một. Theo các chuyên gia dinh dưỡng giảm cân và giảm mỡ (giảm béo) là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Giảm cân có khi chỉ đơn thuần là giảm trọng lượng của cơ thể, có thể giảm cả khối cơ nhưng lại không giảm mỡ – thủ phạm gây béo. Chính vì thế điều này không đồng nghĩa với sự thay đổi về cân nặng. Do đó, để cơ thể săn chắc hơn thì cần phải chú trọng vào việc giảm béo, chứ không phải giảm cân.

Điểm mặt kẻ thù khiến cho cơ thể tích mỡ trong cơ thể

Một chế độ dinh dưỡng mất cân bằng năng lượng, trong đó năng lượng ăn vào vượt quá năng lượng tiêu hao cùng với thói quen ăn nhiều cơm, thích ăn thức ăn nhiều năng lượng, ăn nhiều vào buổi tối…  kết hợp lối sống tĩnh tại đang làm gia tăng nhanh chóng số người thừa cân béo phì.

Lười vận động: Khi ít vận động lượng chất béo sẽ tích tụ trong cơ thể. Vì vậy, khi hoạt động phần chất béo sẽ giảm và gia tăng khối cơ thay thế phần mỡ dư thừa. Ngoài ra, một số nguyên nhân như Stress, trầm cảm, hormon, thậm chí cả ý thức cũng được xem là nguyên nhân gây ra tình trạng mất kiểm soát về cân nặng, cơ thể béo phì.

Những bí quyết nằm lòng khi  giảm béo:

Nên hoạt động thể lực, thể dục, thể thao một cách khoa học, phù hợp với độ tuổi và thể trạng của mỗi người. Tránh luyện tập quá sức gây hại cho cơ thể. Cần duy trì chế độ ăn giảm cân, không ăn thêm. Nên ăn đầy đủ đạm, sinh tố và khoáng chất về thịt cá, nhiều rau xanh, sữa chua, trái cây. Giảm các loại thức ăn nhiều năng lượng gồm các đồ chiên, quay, xào, rán, óc lợn…

 

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Yoga Slim nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, sản phẩm được kế thừa phương pháp giảm cân nổi tiếng của người Nhật ( phương pháp KETO phương pháp này là giảm ăn tinh bột và thịt đỏ) chúng tôi đã nghiên cứu sản phẩm Yoga slim: An toàn, giảm cân bền vững ko gây mệt mỏi, ko ảnh hưởng đến gan, thận, tim mạch giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể, giúp giảm cholesterol máu, hỗ trợ giảm béo và cải thiện sức khỏe trong quá trình giảm béo.

Sản phẩm phù hợp sử dụng với người thừa cân, béo phì, người muốn giảm béo, người cholesterol máu cao.

Số: 2723/2020/XNQC-ATTP
Công dụng: Hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể, giúp giảm cholesterol máu, hỗ trợ giảm béo và cải thiện sức khỏe trong quá trình giảm béo.

Đối tượng sử dụng: Người thừa cân, béo phì, người muốn giảm béo, người cholesterol máu cao.

Capsimax, L-carnitine, cafein, cao trà xanh: Là các thành phần giúp giảm béo.

Yoga Slim được phân phối bởi: Công ty cổ phần dược phẩm VSHINE

Địa chỉ: Số 262 264 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Website: https://yogaslim.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

LỆ XUÂN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ