Giảm e ngại cho người già với sản phẩm tã quần tiện dụng

Giảm e ngại cho người già với sản phẩm tã quần tiện dụng

THAODUOCVIET.NET – Hiện nay, các sản phẩm tã người lớn trên thị trường vô cùng đa dạng, lựa chọn một nhãn hàng uy tín và chất lượng vượt trội luôn là nỗi lo của người tiêu dùng. Tã quần SunMate là sản phẩm tối ưu nhất khi có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu. Với SunMate, việc chăm sóc sức khỏe vệ sinh cho người lớn tuổi sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa.

Tã quần “Siêu Mềm Mại ” – Dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh phù hợp cho người già, người bệnh cần vận động phục hồi.

Với người già còn khả năng vận động và người bệnh đang vận động phục hồi, một sản phẩm chăm sóc vệ sinh phù hợp nhất phải mềm mại và dễ chịu trong quá trình sử dụng, không gây hằn hay cản trở vận động. Lúc này, Tã quần SunMate Siêu Mềm Mại là sự lựa chọn phù hợp.

Điểm nổi bật của tã quần siêu mềm mại: bề mặt siêu mềm mại “Mềm như tơ” và lưng thun thoải mái, vừa vặn không để lại vết hằn trên da mà vẫn đảm bảo thấm hút tốt.

Tã quần siêu khô thoáng: Phù hợp cho người sau phẫu thuật, người bị chứng tiểu nhiều, tiểu đêm.

Đặc điểm nổi trội của tã quần siêu khô thoáng: Khả năng thấm hút cao lên đến 600ml nhờ lõi bông siêu thấm, ngăn không cho chất lỏng trào ngược lên bề mặt, tạo sự khô thoáng, thoải mái tuyệt đối.

Người có chứng tiểu đêm, tiểu nhiều, người sau bệnh và sau phẫu thuật hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này mỗi ngày.

Ngoài ra, tất cả các loại tã quần SunMate đều được thiết kế vách chống trào kép ôm sát cơ thể khóa chặt chất lỏng bên trong, ngăn không cho rò rỉ bên ngoài. Màng đáy dạng vải không dệt giúp thoát hơi ẩm nhanh chóng, tránh hầm bí, giữ bề mặt da luôn khô thoáng.

Thiết kế tã quần có đường xé 2 bên thuận tiện khi thay tã, phù hợp cho từng đối tượng sử dụng: Size M đối với người dùng có vòng bụng 60cm – 90cm, size L sử dụng cho người có vòng bụng từ 75cm – 105cm.

Tã quần SunMate sản xuất trên dây chuyền khép kín với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn, đáp ứng tiêu chuẩn của nhiều nước trên thế giới, và đã có mặt ở nhiều thị trường khó tính như: Pháp, Mỹ, các nước châu Âu, châu Á…

Việc sử dụng các sản phẩm tã quần tiện dụng, giúp giảm thiểu sự e ngại của người lớn tuổi với vấn đề mất kiểm soát vệ sinh cá nhân. Đây cũng là sự chăm sóc tối ưu nhất dành cho người thân yêu.

Nắm bắt được nhu cầu về chăm sóc vệ sinh cho người lớn tuổi ngày càng được quan tâm hơn, năm 2008, nhãn hàng SunMate ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe vệ sinh cho người lớn tuổi, người gặp khó khăn trong kiểm soát bài tiết, giúp người sử dụng cải thiện việc chủ động kiểm soát vệ sinh cá nhân, tự tin sống vui, sống khoẻ.
Với công nghệ tiên tiến nhất tạo ra các sản phẩm mềm mại, thoáng khí, khả năng kháng khuẩn, nhằm giảm thiểu sự phát triển mùi và thấm hút cực nhanh, SunMate là lựa chọn tối ưu cho việc chăm sóc vệ sinh người cao tuổi, giúp họ luôn thoải mái, an toàn tự tin vui sống mỗi ngày. SunMate là người bạn đồng hành giúp chăm sóc người thân yêu tốt nhất.

SunMate luôn tin rằng sự thấu hiểu, quan tâm và chăm sóc từ người thân sẽ mang lại niềm vui, yêu đời và sự hồi phục sức khỏe tốt, đặc biệt đối với người cao tuổi.
Sản phẩm nổi bật từ SunMate:
● Tã quần Siêu Mềm Mại
● Tã quần Siêu Khô Thoáng
● Tấm lót SunMate
● Tã dán SunMate
Tìm hiểu thêm sản phẩm tã người lớn SunMate tại www.sunmate.com.vn

LỆ XUÂN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ