Hội chứng ruột kích thích có nguy cơ nặng hơn trong mùa dịch COVID-19

Hội chứng ruột kích thích có nguy cơ nặng hơn trong mùa dịch COVID-19

THAODUOCVIET.NET – Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt gây ra những cơn đau bụng, đau quặn, đi ngoài phân lỏng, sống, táo,…khiến người bệnh khổ sở. Đặc biệt, trong giai đoạn diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19, người hội chứng ruột kích thích đứng trước nguy cơ nặng hơn, dễ biến chứng nguy hiểm.

D:HạnhẢnh PRẢnh BifinaZing 1.png

Hội chứng ruột kích thích dễ biến chứng nguy hiểm (ảnh minh hoạ)

Vì sao người hội chứng ruột kích thích có nguy cơ nặng hơn trong mùa dịch COVID-19

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong đường ruột của con người có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ, nên được gọi là hệ trục não – ruột. Mà lợi khuẩn chính là nhà máy sản xuất vitamin nhóm B – đây là thức ăn giúp não an thần, giảm các căng thẳng stress.

Những người hội chứng ruột kích ảnh hưởng rất nhiều do yếu tố tâm lý. Cứ căng thẳng, stress là người bệnh sẽ cảm thấy đau bụng, buồn đi vệ sinh. Bởi vì khi não bị căng thẳng sẽ tác động xuống làm rối loạn nhu động ruột, gây ra những cơn đau co thắt mạnh ở đại tràng, nguy hiểm hơn lúc này lợi khuẩn sẽ bị tiêu diệt một lượng lớn nên dẫn đến rối loạn tiêu hóa.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 như hiện nay, người hội chứng ruột kích thích lại càng lo lắng, căng thẳng, khiến lợi khuẩn càng chết nhiều. Và khi lợi khuẩn thiếu hụt trầm trọng sẽ không cung cấp đủ vitamim nhóm B là thức ăn cho não bộ, nên các triệu chứng như: đau bụng, đầy bụng, trướng hơi, phân lúc lỏng, lúc táo, lúc nát…lại càng trầm trọng.

Vì vậy nếu người bệnh không chú trọng bổ sung lợi khuẩn tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật đường sẽ càng trở nên trầm trọng, nên rối loạn tiêu hóa triền miên, dễ biến chứng thành các bệnh nguy hiểm như viêm đại tràng, ung thư đại trực tràng…

Bí quyết giúp người hội chứng ruột kích thích “yên ổn” mùa dịch COVID-19

Theo các chuyên gia tiêu hóa, việc bổ sung lợi khuẩn là vô cùng quan trọng đối với việc chữa trị bệnh hội chứng ruột kích thích. Đặc biệt là lợi khuẩn bifidobacterium (bifido). Vì đây là loại lợi khuẩn chính chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Riêng ở đại tràng bifido chiếm gần như tuyệt đối 99% tổng số lợi khuẩn.

Bổ sung lượng lớn lợi khuẩn sống bifido vào sẽ giúp người bệnh thông suốt hệ trục não ruột, đảm bảo vitamin B thức ăn cho não bộ, tinh thần phấn chấn vui vẻ, ít bị căng thẳng, giúp những cơn đau thưa dần và biến mất.

Đặc biệt, có đủ bifido, sẽ đảm bảo 3.000 enzym tiêu hóa thức ăn, giúp người bệnh dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và giúp người bệnh sống hòa bình, ổn định, không lo biến chứng viêm đại tràng, ung thư đại tràng.

Đặc biệt, 70% hệ miễn dịch của con người là do lợi khuẩn kiến tạo nên, chính vì vậy việc tăng cường bổ sung lợi khuẩn giúp người hội chứng ruột kích thích tăng cường hệ miễn dịch, giúp bảo vệ sức khoẻ trước dịch bệnh COVID-19.

Tuy nhiên, lợi khuẩn bifido rất dễ chết khi qua môi trường axit, nên khi xuống đến dạ dày gần như bị tiêu diệt hoàn toàn.

Sáng chế đột phá của người Nhật: Biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn bifido đối với việc đẩy lùi hội chứng ruột kích thích, các nhà sáng chế của hãng dược phẩm nổi tiếng 127 năm tuổi Morishita Jintan của Nhật đã sáng chế ra công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) sản xuất men vi sinh, công nghệ này được cấp bằng sáng chế, giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn bifido trong các viên nang hình cầu thế hệ mới, liền mạch không có vết nối, có lớp màng kép kháng được axit dạ dày, do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao nên nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và giúp giải quyết triệt để vấn đề của người bệnh.

Description: E:HÌNH ẢNHDẠ DÀY.jpg

Công nghệ SMC đưa lợi khuẩn bifido vào sâu tận đại tràng (ảnh minh hoạ)

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn bifido cho đường ruột từ men vi sinh Nhật Bản là cách giải quyết đơn giản mà hiệu quả dành cho người hội chứng ruột kích thích, giúp giải thoát cảnh bệnh tái đi tái lại, giúp người bệnh đảm bảo sức khỏe sẵn sàng chiến đấu với dịch bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina S Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền của công ty Morishita Jintan với tuổi đời 127 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Dành cho người bị hội chứng ruột kích thích, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina S có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Bifina có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 – 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/.  Số: 7026/2019/ĐKSP

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Số GPQC: 02590/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

NGUYỄN PHÁT – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ