Hiểu về bình nước nóng trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả nhà

Hiểu về bình nước nóng trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả nhà

THAODUOCVIET.NET – Máy nước nóng được xem là sản phẩm thiết yếu trong các gia đình hiện đại, đặc biệt vào mùa đông hoặc đối với những người thường xuyên phải tắm muộn.

Tắm nước nóng cũng là nhu cầu cần thiết với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già yếu, nhằm đảm bảo sức khỏe và tránh nguy hiểm. Hiện nay, trên thị trường, máy nước nóng trực tiếp được xem là giải pháp tối ưu giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí. Vậy máy nước nóng trực tiếp là gì và thiết bị này có gì nổi bật?

Giới thiệu máy nước nóng trực tiếp

Ảnh minh hoạ

Các loại máy nóng lạnh sử dụng bằng điện được chia thành hai loại, gồm có máy nước nóng trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Các máy nước nóng  trực tiếp được thiết kế nhỏ gọn, với buồng gia nhiệt dung tích nhỏ, có chứa sợi đốt bên trong. Cấu tạo của máy nước nóng trực tiếp thường có:

– Các đường ống của bình nóng lạnh trực tiếp được thiết kế giúp cho luôn đảm bảo lượng nước ngập kín sợi đốt.

– Cảm biến được đặt trên ống nước vào giúp ngắt mạch đốt khi nước ngừng chảy qua ống.

– Một mạch tạo xung để kiểm soát công suất sử dụng.

– Một mạch đo dòng rò (rò khoảng 30mA sẽ cắt nguồn) để giữ an toàn cho người dùng.

Máy nước nóng trực tiếp vô cùng tiện lợi, không mất thời gian đợi nước đủ nóng. Người dùng chỉ cần bật công tắc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong vài giây để có nguồn nước nóng sử dụng.

Ưu điểm của máy nước nóng trực tiếp

Thiết kế thông minh với sợi đốt trực tiếp làm nóng nguồn nước chảy qua bình dẫn, máy nước nóng trực tiếp không chiếm nhiều không gian mà còn đem lại nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như:

Ảnh minh hoạ

Máy nước nóng trực tiếp thường có thiết kế nhỏ gọn, hình dáng đẹp, đa tính năng. Ngoài ra, máy nước nóng trực tiếp còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Đối với các dòng máy hiện đại thường được tích hợp cầu dao chống giật để đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Giá thành phù hợp, đa dạng tùy theo khả năng tài chính mà người dùng có thể lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp. Tuy nhiên, giá thành của các bình nóng lạnh trực tiếp thường cao hơn so với bình nóng lạnh gián tiếp.

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm máy nước nóng trực tiếp để có thêm nhiều thông tin và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Lời kết

Mỗi thương hiệu máy nước nóng đều sở hữu những tính năng nổi bật riêng, cũng như nhiều phân khúc giá khác nhau. Những thông tin trên đây chỉ giúp bạn đọc hiểu thêm về máy nước nóng trực tiếp nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bình nóng lạnh có thiết kế đẹp, giá cả phải chăng và đảm bảo tối đa an toàn thì Ariston là thương hiệu đang được đánh giá cao trên thị trường.

Các dòng sản phẩm máy nước nóng được phân loại từ trung đến cao cấp, chất lượng phù hợp với hầu hết nhu cầu gia đình Việt Nam. Nhưng bạn đọc cũng đừng quên tham khảo trực tiếp các sản phẩm từ gian hàng chính hãng và nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật để tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

HƯNG NGUYỄN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ