Làm đẹp và sức khỏe là hai điều phải luôn song hành cùng nhau

Làm đẹp và sức khỏe là hai điều phải luôn song hành cùng nhau

THAODUOCVIET.NET – Không chỉ là một địa chỉ làm đẹp với đa dạng các dịch vụ She Center còn nổi tiếng với hệ thống máy móc hiện đại, được đầu tư nghiêm túc. Cam kết an toàn và hiệu quả trong từng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng.

She Center với hơn 10 năm hoạt động và đứng vững trên thị trường, ngay từ những ngày đầu tiên, thương hiệu này đã luôn theo đuổi mục tiêu tạo ra một môi trường làm đẹp an toàn, cao cấp và thân thiện với tất cả khách hàng.

Luôn nằm trong danh sách những trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam sở hữu các công nghệ mới, She Center không ngừng đầu tư công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại từ những nước phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đáp ứng một cách tối ưu các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Các quy trình, trang thiết bị đều được tổ chức đúng tiêu chuẩn y khoa, có đội ngũ các bác sĩ đầu ngành giám sát trước và sau khi đưa vào sử dụng trong bất cứ dịch vụ nào. Hệ thống phòng dịch vụ vô trùng, khép kín được trang bị các thiết bị hiện đại nhất đã qua kiểm định của Bộ Y tế.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi làm đẹp vì các công nghệ, sản phẩm chăm sóc, điều trị tại She Center luôn được cam kết đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia tại She Center không chỉ đòi hỏi cao ở việc cập nhật công nghệ mới, mà còn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định đối với các công nghệ này, phải được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn chất lượng, và được chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu.

Hiện tại, She Center đang sở hữu những công nghệ làm đẹp, các thiết bị tối tân như: công nghệ ánh sáng OPT; công nghệ làm đẹp với sóng siêu âm cường độ cao HIFU; công nghệ năng lượng điện từ Radio Frequency; công nghệ giảm mỡ LIPO; công nghệ điều trị da với Laser Yag;…

Ngoài ra, một việc mà đa số các trung tâm làm đẹp thường hay bỏ qua nhưng không bao giờ xảy ra tại She Center đó chính là việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc để đảm bảo các thiết bị làm đẹp luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Chị Đỗ Thị Thu Mai  – CEO của thương hiệu làm đẹp She Center chia sẻ: “Làm đẹp không chỉ đơn giản là sở thích, mà nó là niềm đam mê của chính bản thân tôi. Vì thế, tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất thông qua các công nghệ và máy móc chất lượng. Hơn ai hết, tôi hiểu rằng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu là vấn đề tiên quyết mang đến sự thành công của một thương hiệu làm đẹp. Tôi luôn đảm bảo các thiết bị và máy móc tại She Center phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất, được bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.”

Nếu máy móc hoạt động thường xuyên nhưng lại không được bảo trì, chất lượng của máy sẽ sụt giảm, ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của dịch vụ cũng như sự an toàn của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ mang lại luôn đạt chuẩn y khoa, công việc bảo trì bảo dưỡng các thiết bị làm đẹp luôn là 1 trong những việc nằm trong “danh sách ưu tiên”.

Nhìn chung, yếu tố cốt lõi tạo ra tín nhiệm và niềm tin của hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt hơn một thập kỷ qua, không gì khác chính ở chất lượng dịch vụ mà She Center mang lại thông qua đội ngũ và hệ thống trang thiết bị của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm làm đẹp chất lượng trong vô vàn địa chỉ các cơ sở làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, thì She Center chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

She Center

Website: https://shecenter.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/she.center.official/

Điện thoại: 0378 8888 78

Chi nhánh 1: Số 110 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP HCM

Chi nhánh 2: Số 327-329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP HCM

Chi nhánh 3: Số 22-24 Khu đô thị Sala, đường số 5, P.An Lợi Đông, Q.2, TP HCM

BÙI TUẤN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ