Làm sạch không khí sống góp phần giúp duy trì sức đề kháng khỏe mạnh

Làm sạch không khí sống góp phần giúp duy trì sức đề kháng khỏe mạnh

THAODUOCVIET.NET – Trước tình hình dịch bệnh, bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng chống và tăng cường sức đề kháng cá nhân, làm sạch không khí sống là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Cách làm sạch không khí trong nhà thường được nhắc đến đầu tiên là sử dụng hệ thống thông gió. Một hệ thống thông gió hiệu quả sẽ giúp không khí trong lành lưu thông trong một hoặc nhiều không gian và loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Không khí bị ô nhiễm là khi có chứa bụi bẩn, phân tử gây mùi, tác nhân gây dị ứng…

Nếu như thiết kế của căn nhà/căn hộ chưa có hệ thống thông gió hiệu quả, thì nên sử dụng thêm các loại máy hỗ trợ việc lưu thông không khí trong nhà như quạt thu hồi năng lượng. Thiết bị thông gió thu hồi năng lượng thay vì thải trực tiếp ra ngoài, nhiệt lượng và độ ẩm bên trong phòng được thu hồi để làm lạnh khí tươi đã được lọc sạch và đưa trở lại phòng.

Lưu thông khí đúng cách có thể tạo ra luồng khí ổn định và điều chỉnh được nhiệt độ cũng như độ ẩm trong cả phòng. Kết hợp với tính năng lọc không khí có thể đảm bảo duy trì căn phòng dễ chịu và sạch sẽ.

Xem thêm: tư vấn từ chuyên gia về Cách phòng COVID-19 và Ứng phó các tình huống khẩn cấp:

Cải thiện chất lượng không khí vượt trội với máy lọc khí Sharp

Những không gian khép kín như nhà ở, công sở hay lớp học cần thường xuyên thoáng khí, có thể sử dụng các loại máy lọc không khí bằng công nghệ Plasmacluster Ion để lọc sạch muỗi, bụi, bụi siêu mịn PM2.5.

Plasmacluster Ion là công nghệ lọc khí độc quyền của Sharp, có tác dụng làm sạch không khí, bằng cách tạo ra các ion dương và ion âm, chủ động tiêu diệt đồng thời giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, mùi khó chịu. Ngoài ra, máy lọc không khí của Sharp còn được trang bị bộ lọc HEPA có khả năng lọc sạch bụi có kích thước siêu nhỏ 0.3 micromet và bụi mịn PM2.5.

Máy lọc không khí SHARP với công nghệ Plasmacluster ion đã được kiểm chứng qua nhiều phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu trên thế giới, hiệu quả đạt được cho thấy. Không chỉ trong thời điểm dịch bệnh, việc làm sạch không khí trong nhà còn giúp cải thiện hệ hô hấp và tăng cường sức đề kháng của cơ thể mỗi ngày.

>>Xem thêm Ba chức năng cao cấp chỉ có ở máy lọc không khí Sharp

Những lợi ích thiết thực của dòng máy lọc không khí Sharp

Lợi ích đầu tiên và được người sử dụng quan tâm nhất chính là khả năng lọc không khí vượt trội của các dòng máy Sharp. Với công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền, muỗi và các tác nhân gây hại trong không khí như nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa được giảm thiểu hiệu quả. Đặc biệt, mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể cũng được loại bỏ nhanh chóng.

– Đối với các dòng máy lọc không khí tăng cường như FP-F30E-C, FP-F40E-W, Sharp trang bị thêm bộ lọc HEPA có thể giữ  đến 99.97% những phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 trở lên giúp nâng cao hiệu quả thanh lọc không khí.

– Những dòng máy lọc không khí cao cấp như DW-E16FA-W được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động giúp duy trì độ ẩm trong không gian phòng, tạo bầu không khí dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Nhờ chức năng này, bạn cũng có thể hong khô quần áo với tốc độ quạt tối đa để hút hơi nước, nhanh chóng làm khô quần áo ngay bên trong nhà.

Tham khảo thêm tại: https://vn.sharp/products/may-loc-khi-pci

NGUYỄN PHÁT – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ