Lời khuyên cho cô nàng có thân hình quả táo

Lời khuyên cho cô nàng có thân hình quả táo

THAODUOCVIET.NET – Những mỹ nữ có thân hình quả táo phải kể đến là Rachel Weisz, Angelina Jolie, Catherine Zeta Zones và nàng Rose trong chuyện tình thế kỷ Titanic.

Thế nào là thân hình quả táo?

Nếu bạn là người có thân hình quả táo trong mắt một ai đó. Bạn là người sở hữu vòng 1 và vòng 3 đẹp và đầy đặn. Tuy nhiên, bạn cũng có vòng eo tương đối đầy đặn. Bạn có thể có đôi chân rất tuyệt vời và vòng 1 hấp dẫn. Do vậy, lời khuyên cho bạn là nên khoe những nét quyến rũ của cơ thể và tránh làm nổi rõ phần eo của mình.

 

nhung-nguoi-dep-co-than-hinh-qua-tao

 

Những người nổi tiếng có thân hình quả táo phải kể đến là: Drew Barrymore, Catherine Zeta Jones, và Angelina Jolie.

Cách ăn vận tốt nhất cho người có thân hình quả táo

Mặc sọc kẻ dọc hay gập nếp ở phần eo sẽ giúp làm thon lại vòng eo của bạn. Nên mặc áo hở cổ hay cổ rộng để tôn lên cơ thể đầy đặn quyến rũ của bạn.

Người có thân hình quả táo nên tránh mặc áo khoác ngắn hình hộp hay váy juýp bó sát cũng không phải là bạn đồng hành của bạn. Hãy bỏ những kiểu áo đó ra khỏi tủ quần áo của bạn để mãi mãi sở hữu vẻ duyên dáng đài các.

Một số thiết kế mà các cô nàng có thân hình quả táo nên vận dụng: xẻ sâu ngực, màu sắc đơn giản, và có các gếp nấp để làm nhỏ eo.

 

loi-khuyen-cho-co-nang-co-than-hinh-qua-tao-2

 

Tuy nhiên, bạn nên cảm thấy tự hào với thân hình quả táo bởi nó tượng trưng cho vẻ đẹp cổ điển và quý phái sang trọng. Cô nàng Rose trong bộ phim Titanic cũng là người có thân hình quả táo. Và câu chuyện tình của cô đã trở thành huyền thoại khiến bao người phải say mê trên khắp thế giới. Không chỉ có vậy, Rachel Weisz, mỹ nữ trong bộ phim Xác ướp Ai Cập (the Mummy) với thân hình đầy đặn và vẻ đẹp cổ điển của mình cũng từng nhiều lần lọt vào top các mỹ nhân đẹp nhất hành tinh.

BÙI TUẤN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ