Máy lọc nước cao cấp KoriHome K-series chinh phục người dùng bằng chất lượng lọc và thiết kế từ Hàn Quốc

Máy lọc nước cao cấp KoriHome K-series chinh phục người dùng bằng chất lượng lọc và thiết kế từ Hàn Quốc

THAODUOCVIET.NET – Dòng sản phẩm máy lọc nước K-series của thương hiệu cao cấp KoriHome ngay vừa ra mắt đã làm khuynh đảo thị trường máy lọc nước. Điều gì đã khiến K-series làm được điều này?

Công nghệ lọc tiên tiến từ Hàn Quốc

Điều đầu tiên khi nhắc tới K-series của KoriHome chính là công nghệ lọc ưu việt và tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Toàn bộ các sản phẩm trong dòng K-Series sử dụng hệ thống 9 đến 10 lõi lọc và đây là dòng máy có số lượng lõi “khủng” nhất trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, 100% các lõi lọc sử dụng trên dòng máy lọc nước cấp K-series được KoriHome nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra uống trực tiếp.

Hệ thống lõi lọc sản phẩm K-Pro G61

Các lõi lọc mà KoriHome sử dụng trên K-series được sản xuất theo công nghệ ép kỹ, đúc nguyên khối, đảm bảo không tái nhiễm khuẩn nước sau lọc. Đây là điểm nổi bật quan trọng bởi trên thị trường hiện nay, nhiều thương hiệu vẫn sử dụng lõi lọc đựng trong cốc. Điều này dẫn tới việc nước sau lọc dễ tái nhiễm khuẩn trong quá trình thay lõi

Tính năng thông minh

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0, KoriHome đã mang công nghệ cảnh báo thông minh vào sản phẩm K-Book K93. Công nghệ này sẽ giúp chủ nhân sử dụng dễ dàng khi chủ động cảnh báo 6 dấu hiệu: hiển thị thời gian sử dụng lõi, cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, cảnh báo nước cấp yếu, cảnh báo máy họat động liên tục 5h, hiển thị chỉ số TDS đầu ra của nước.

Việc đưa 6 tính năng cảnh báo thông minh vào sản phẩm, KoriHome hy vọng mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Sự tiện dụng trong từng tính năng cảnh báo chính là cam kết đảm bảo chất lượng mà KoriHome đưa ra.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Dòng máy lọc nước K-Series gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng khi đưa ra các sản phẩm với thiết kế “siêu mỏng”. Nổi bật nhất phải kế tới sản phẩm K-Book K93 có bề ngang chỉ 16cm được KoriHome nhắm vào những hộ gia đình cần tiết kiệm không gian sống. Lớp vỏ sản phẩm phủ toàn bộ bằng nhôm Anode, hạn chế gỉ sét, oxy hoá, khi phải đặt máy lọc nước tại các vị trí gây ẩm thẩm nhiều như gầm bếp, cạnh khu vực thường xuyên dính nước.

K-Book K93 “siêu mỏng” chỉ 16cm, phù hợp đặt tại bất kỳ vị trí nào trong căn hộ.

Ngoài ra KoriHome không quên tập trung vào lượng khách hàng vẫn trung thành với các thiết kế tủ đứng truyền thống bằng sản phẩm K-Pro G61. Cải tiến và đưa phong cách Hàn Quốc vào trong thiết kế, K-Pro G61 lại mang tới người dùng sự sang trọng khi toàn bộ mặt của sản phẩm được làm bằng kính cường lực sơn đen, giảm bớt sự thô cứng góc cạnh của tủ đứng bằng việc bo tròn viền của máy với nhôm sần Anode.

K-Pro G61 với sự đột phá trong phong cách thiết kế dạng tủ đứng nhưng sang trọng nâng tầm không gian.

KoriHome là thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm điện gia dụng, máy lọc nước nóng lạnh cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam. Các sản phẩm của KoriHome được đánh giá cao về thiết kế tinh tế cùng công nghệ Hàn Quốc mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn mỹ nhất.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website: https://korihome.com/ hoặc hotline:

1900 54 55 08.

BÙI TUẤN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ