Nha khoa chuyên trồng răng Implant dành cho người trung niên

Nha khoa chuyên trồng răng Implant dành cho người trung niên

THAODUOCVIET.NET – Hiệu quả điều trị cao, trồng răng không đau, tiết kiệm thời gian và chi phí là những lợi ích thiết thực nhất của nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên.

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Hiện nay, số lượng phòng khám nha khoa chỉ chuyên về trồng răng Implant không nhiều. Dẫn đến khách hàng mất răng phải tốn nhiều thời gian đi tìm hiểu nhiều nơi. Do đó, một nha khoa chuyên sâu về dịch vụ trồng răng Implant sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được địa chỉ đáng tin cậy hơn.

Đầu tiên là nhờ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu nên nha khoa chuyên trồng răng sẽ thấu hiểu rõ tình trạng xương và xoang hàm, tâm lý đặc trưng của khách hàng mất răng. Từ đó, bảo đảm được an toàn, hiệu quả điều trị cao và hạn chế tối đa biến chứng.

Kế đến là những tiêu chuẩn trồng răng không đau của nha khoa chuyên trồng răng Implant. Trước đây người mất răng đã phải dùng các phương pháp trồng răng truyền thống và chịu đựng nỗi đau làm răng đến mức ám ảnh. Nhưng với công nghệ nha khoa hiện đại ở một nơi chuyên sâu trồng răng thì điều đó không còn nữa.

Lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số bằng máy 3Shape giúp trải nghiệm trồng răng Implant thoải mái hơn (ảnh minh hoạ)

Hai yếu tố chính góp phần trồng răng không đau là trang thiết bị chuyên Implant và tay nghề Bác sĩ. Nha khoa trồng răng Implant sẽ đầu tư máy móc chuyên dụng để hỗ trợ trồng răng chính xác, nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Khách hàng sẽ không phải đi đâu xa, mà ngay tại nha khoa Implant vẫn có thể thực hiện các thủ tục cần thiết trước – trong – sau điều trị.


Khách hàng có thể chụp phim toàn hàm CT ConeBeam ngay tại phòng khám nha khoa (ảnh minh hoạ)

Các thiết bị chuyên Implant phải kể đến: máy chụp X-Quang toàn hàm CT Conebeam, phần mềm cấy ghép Implant Nobel Clinician, máy phẫu thuật Implant Kavo, máy đo độ ổn định xương…Trong đó, nha khoa chuyên trồng răng phải đầu tư phòng phẫu thuật Implant riêng biệt, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Sở Y tế.

Về chuyên môn, nha khoa trồng răng Implant sẽ có tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ bác sĩ như: Chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm, số lượng trụ Implant trồng mỗi năm, và sự khéo tay tỉ mỉ. Đội ngũ chuyên môn này còn phải liên tục cập nhật, cải tiến kỹ thuật mới để khách hàng trải nghiệm trọn vẹn cảm giác trồng răng thư giãn nhất.

Một lợi ích nữa của nha khoa chuyên sâu trồng răng chính là tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Dr. Care nhận được chiết khấu cao khi sử dụng số lượng lớn từ các hãng trụ Implant, các nguyên vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới nên chia sẻ ưu đãi này cho khách hàng của mình. Nhờ vậy, trồng răng Implant không còn là dịch vụ xa xỉ nữa, mà trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Khám phá toàn cảnh Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên Dr. Care:

Nha khoa trồng răng Implant dành cho người trung niên

Trên thế giới, nha khoa dành riêng cho một đối tượng khách hàng không còn xa lạ như nha khoa trẻ em, nha khoa gia đình,…Lợi thế của các nha khoa đi theo hình thức này chính là sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí trồng răng cho khách hàng.

Đặc điểm khách hàng trung niên vốn rất bận rộn. Họ cần thông tin chính xác và một phương pháp bảo đảm có hiệu quả cao nhất, không phải mất công làm đi làm lại. Chính vì lẽ đó, một phòng khám nha khoa Implant dành riêng cho họ sẽ giải tỏa mọi lo lắng và đáp ứng những yêu cầu này.

Nha khoa tập trung phục vụ một đối tượng cụ thể sẽ có nhiều hoạt động vì lợi ích của khách hàng hơn. Với triết lý bảo tồn tối đa răng thật cho người trung niên, Dr. Care xin từ chối điều trị những đề xuất có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng.

Khách hàng được trực tiếp kiểm tra loại trụ Implant trước khi trồng răng tại Dr. Care (ảnh minh hoạ)

Tại nha khoa chuyên trồng răng cho người trung niên, những thủ tục trồng răng Implant đều được công khai minh bạch. Trước khi trồng răng, khách hàng trung niên đều được kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc của trụ Implant, mão sứ và các vật liệu nha khoa có liên quan khác.

Ngoài ra, người trung niên còn được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị, bảo hành và chăm sóc sau đó. Đối với Dr. Care, bảo hành tốt là chưa đủ. Điều quan trọng nhất là nha khoa sẽ luôn luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi quá trình trồng răng Implant đã hoàn tất, cho tới nhiều năm về sau.

Điều này giúp mang lại niềm vui trọn vẹn cho người trung niên: được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa.

Dr. Care – Nha khoa tiên phong chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

Giấy phép hoạt động Sở Y Tế số 05791/HCM-GPHĐ

Điện thoại: 090 94 78910

Website: drcareimplant.com

THU HUYỀN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ