Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

THAODUOCVIET.NET – Để tăng tính thẩm mỹ khi niềng, nhiều khách hàng muốn lựa chọn niềng răng mặt trong thay vì niềng răng mặt ngoài như thường lệ.

3_1

Niềng răng mặt trong là gì?

Sở hữu hàm răng đều, nụ cười tự tin là mong ước của tất cả mọi người. Thế nhưng có nhiều bạn lại không may mắn gặp phải nhiều khuyết điểm ở răng như hô, móm, thưa, lệch lạc… Tình trạng răng như vậy không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng, mà còn là rào cản trong cuộc sống và hành trình chinh phục sự nghiệp, cuộc sống của bạn.

Để khắc phục những khó khăn này, nhiều bạn đã lựa chọn niềng răng mắc cài thông thường (hay còn gọi niềng răng mặt ngoài) để cải thiện. Tuy nhiên, phương pháp này lại có hạn chế về mặt thẩm mỹ. Đối với những người làm công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều hoặc thường xuyên xuất hiện trước đám đông, giới nghệ sĩ… Họ thường không muốn “khoe” hàm răng có cồng kềnh mắc cài và dây cung… 

Vì vậy, họ muốn tìm một phương pháp làm sao để “giấu” được những mắc cài vào mặt trong của răng để vừa đạt được hiệu quả chỉnh nha vừa đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Và phương pháp niềng răng mặt trong chính là giải pháp được đề xuất. 

Theo các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp, nhưng các mắc cài được gắn vào mặt trong thân răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp. 

3_2

Những trường hợp niềng răng mặt trong hiệu quả

Cũng giống với niềng răng mắc cài kim loại thông thường, niềng răng mặt trong áp dụng cho tất cả các trường hợp chỉnh nha từ trẻ nhỏ đến người lớn bị các khiếm khuyết về răng miệng như hô, móm, thưa, lệch lạc… Phương pháp này với lực tác dụng từ hệ thống dây cung gắn trên mắc cài, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí và phát triển ổn định trên hàm. Lựa chọn niềng răng mặt trong, sau khoảng thời gian niềng 2 – 2,5 năm bạn sẽ có được hàm răng đều, đúng khớp cắn và nụ cười tự tin.

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, là tình trạng các răng hàm trên chìa ra phía trước nhiều so với bình thường. Đây là một trong những dạng sai khớp cắn, ảnh hưởng chức năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ.

Răng móm là dạng khớp cắn ngược với cung răng hàm dưới phủ ngoài cung răng hàm trên làm cho gương mặt như bị gãy khúc khi nhìn nghiêng, khó khăn khi ăn nhai, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn miệng, nụ cười.

Răng thưa là tình trạng các răng mọc cách xa nhau trên cung hàm, kẽ hở răng lớn, hàm răng không khít gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng ăn nhai, ít thẩm mỹ. 

Răng lệch lạc là tình trạng các răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức năng ăn nhai.

Vì mắc cài ở bên trong, nên những ngày đầu đeo niềng, khi chưa quen bạn sẽ cảm thấy cộm và hơi đau buốt ở lưỡi. Thông thường bạn sẽ mất thời gian khoảng 1 tháng để thích nghi hoàn toàn với niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Để thực hiện một ca niềng răng mặt trong, chi phí sẽ dao động từ 85 – 115 triệu. Nếu so sánh với các phương pháp niềng răng khác, bạn có thể nhận ra niềng răng mặt trong giá cao hơn khoảng 2 – 3 lần.  

3_3

Mặc dù giá niềng răng mặt trong cao thật, nhưng nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp niềng răng khác, tiêu biểu là tính thẩm mỹ. Ví dụ, khi bạn lựa chọn phương pháp niềng răng thông thường tuy giá thấp, nhưng hạn chế về thẩm mỹ. Còn niềng răng mặt trong giá cao một chút, nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tự tin cho bạn.

Với phương pháp niềng răng này, người đối diện sẽ khó biết được bạn đang niềng răng, trừ khi bạn “tiết lộ”. Vì vậy, phương pháp này phù hợp với những bạn “ngại” khi có thêm mắc cài trên răng, cũng như không muốn ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Niềng răng mặt trong không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, mà nó mang lại hiệu quả chỉnh nha cao. Bởi khi niềng, với hệ thống các mắc cài và dây cung được đặt cố định trên răng, sẽ giúp nắn chỉnh các răng bị lệch của bạn về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. 

Địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín – chuyên nghiệp

Để chọn được nha khoa uy tín, chuyên nghiệp các bạn nên chọn những cơ sở đáp ứng được những yếu tố như: 

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ các thiết bị để chỉnh nha. 
Bác sĩ phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về niềng răng. 
Nha khoa đã được cấp giấy phép hoạt động. 
Được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt về kết quả niềng răng.

Nếu bạn đang ở TP.HCM và muốn tìm địa chỉ nha khoa niềng răng mặt trong uy tín, đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên thì có thể lựa chọn nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. 

3_4

Khác với những địa chỉ niềng răng khác, Up Dental được biết đến là nha khoa chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng. Với tính chuyên sâu này, đội ngũ bác sĩ Up Dental tập trung nghiên cứu chuyên sâu về niềng răng, cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất, hiệu quả nhất thế giới để rút ngắn thời gian điều trị và đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên cũng được đào tạo bài bản và thuần thục về kiến thức niềng răng, hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình niềng răng. 

Vì chuyên sâu về một dịch vụ, nên phòng khám Up Dental được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại chuyên sâu về niềng răng. Từ đó giúp đem lại hiệu quả điều trị, thẩm mỹ và sự an toàn cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình điều trị. 

BÙI TUẤN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ