Niềng răng trả góp uy tín ở TP. HCM, không nên bỏ lỡ

Niềng răng trả góp uy tín ở TP. HCM, không nên bỏ lỡ

THAODUOCVIET.NET – Bạn muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ, bạn muốn niềng răng để tìm được một công việc tốt hơn, nhưng cuối cùng vì không đủ chi phí mà bạn đành phải ngậm ngùi từ bỏ.

image001

Trước đây, cứ nhắc đến niềng răng, mọi người hầu như đều có chung suy nghĩ niềng răng chỉ dành cho người có điều kiện kinh tế. Bởi vì, để thực hiện một ca niềng răng, bạn sẽ phải chi trả chi phí lên đến vài chục triệu.

Đối với các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên, khi nguồn thu nhập chưa ổn định, việc bỏ một lúc số tiền hàng chục triệu để niềng răng là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM đã tiên phong xây dựng nha khoa trả góp uy tín hàng đầu, áp dụng hình thức thanh toán nhiều lần chỉ từ 1 triệu/tháng cho tất cả khách hàng.

Điểm nổi bật của hình thức này là bạn không cần đóng một lúc hàng chục triệu. Trước khi gắn mắc cài, bạn chỉ cần thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại mỗi tháng đến nha khoa tái khám, bạn mang theo 1 triệu trả dần cho nha khoa đến khi kết thúc gói niềng.

Từ khi có hình thức trả góp không lãi suất, việc niềng răng trở nên đơn giản và dễ dàng hơi đối với những bạn có mong muốn can thiệp hàm răng chưa đều, chưa đẹp nhưng còn e ngại vấn đề chi phí. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao hình thức thanh toán tiện lợi này. Dưới đây là một vài cảm nhận của khách hàng khi nói về phương thức niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng của nha khoa Up Dental.

Niềng răng trả góp tạo điều kiện rất thuận lợi cho sinh viên

Vũ Thy T (21 tuổi) bắt đầu niềng răng từ tháng 3/2018. Ngày trước với tình trạng răng thỏ và hơi hô T đã có ý định niềng răng từ lâu nhưng vì chi phí quá cao cô nàng đành tạm gác lại ước mơ niềng răng của mình. Nhưng may mắn thay cơ duyên niềng răng một lần nữa đến với T khi biết đến chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng.

Trải qua 2,5 năm niềng răng, giờ đây T đã có thể thoải mái cười tươi, khoe hàm răng đẹp. T kể: “Lúc đầu mình nhìn nó hơi lạ tại vì mình thấy hàm nhỏ lại, răng đều hơn, mình cứ cười miết, nhìn đẹp hơn rất nhiều”.

Cảm nhận về chính sách niềng răng trả góp, T chia sẻ: “Thật ra lúc đầu mình nghĩ sẽ không niềng được, tại vì mình nghĩ niềng răng đắt lắm. Lúc mình biết được trả góp mình cũng rất mừng, tại vì nếu trả 1 triệu/tháng mình có thể tiết kiệm để đi niềng. Hồi xưa ba mẹ cũng định cho niềng nhưng vì đắt quá, trả một lần nó hơi nhiều với mình, nên nhờ có chính sách trả góp bây giờ mình mới niềng xong”.

image003

image005

Up Dental – nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại TP.HCM

Trước đây, nếu muốn niềng răng, bạn phải cùng lúc chi trả số tiền lên tới vài chục triệu. Đây là một áp lực không hề nhỏ đối với những bạn có nhu cầu niềng răng, nhưng hạn chế về tài chính. Nhìn thấy thực tế này, nha khoa Up Dental đã tiên phong thực hiện chính sách chia nhỏ chi phí niềng răng thành nhiều lần thanh toán cho 100% khách hàng – niềng răng trả góp 1 triệu/tháng (không phát sinh lãi suất).

Nhờ chính sách này, chuyện niềng răng không còn là một điều xa xỉ đối với các bạn nữa. Bởi vì các bạn chỉ cần tiết kiệm khoảng 1 ly trà sữa mỗi ngày thôi là đã có thể thực hiện ước mơ niềng răng, cải thiện thẩm mỹ và nụ cười tự tin của mình rồi. Bên cạnh những thuận tiện về hình thức thanh toán, Up Dental còn được biết đến là nha khoa có số lượng lớn khách hàng tháo niềng hài lòng về kết quả. Theo số liệu thống kê đến tháng 12/2020, Up Dental đã giúp hơn 5.000 khách hàng thoát khỏi sự tự ti về hàm răng xấu, lột xác hoàn toàn với nụ cười tỏa nắng, tự tin vào cuộc sống và thành công hơn.

HƯNG NGUYỄN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ