Quên đi nỗi lo về tóc với phương pháp đặc hiệu

Quên đi nỗi lo về tóc với phương pháp đặc hiệu

THAODUOCVIET.NET – Tình trạng tóc gãy rụng, xơ rối khá phổ biến ở nhiều người, nhiều lứa tuổi. Nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến như chăm sóc không đúng cách, thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, lạm dụng hóa chất nhuộm tóc, tạo kiểu ở nhiệt độ cao hay chọn loại dầu gội không phù hợp.

Trăm đường khổ sở vì tóc yếu và gãy rụng

Tóc yếu đi và trở nên xơ rối gãy rụng từ sau những lần uốn, duỗi, nhuộm.  Muốn đổi “mốt” một chút mỗi dịp tết đến xuân về hay khi đi tham gia sự kiện…cũng không dám động chạm đến “nàng tóc” vì sợ nàng sẽ bị tổn thương. Muốn chăm sóc, phục hồi nhưng lại không đủ kiên nhẫn như các bà các mẹ ngày xưa đun bồ kết lá thơm để gội đầu mỗi ngày hay các loại dưỡng tóc tự làm tại nhà vừa khó bảo quản lâu lại không chủ động.

Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại và phát triển ngày nay, có rất nhiều sản phẩm tối ưu vừa tiết kiệm được thời gian lại đem lại cho ta hiệu quả như mong đợi, quan trọng là lựa chọn ra được sản phẩm nào phù hợp với tóc mà giá cả lại phải “yêu”.

– Hiệu quả: bạn sẽ cảm nhận thấy tóc giảm gãy rụng, xơ rối sau 3-5 lần sử dụng và tóc con mọc lên sau 1 đến 2 tháng.

– An toàn cho tóc và da đầu: các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như tinh dầu bưởi, dịch chiết cỏ mần trầu, cỏ ngũ sắc, tinh dầu hương nhu không gây kích ứng vì không chứa chất bảo quản hay thành phần hóa học sẽ mang đến sự an toàn cho tóc của bạn. Hơn thế nữa sự có mặt của vitamin E, axit bão hòa…sẽ mang lại hiệu quả trong việc giúp tóc bóng mượt mềm mại, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và hạn chế tình trạng khô, xơ, rối, gãy rụng tóc.

Tính tiện dụng cao: bạn có thể sử dụng dạng xịt với vài thao tác đơn giản: xịt lên chân tóc một lượng vừa đủ sau đó xoa nhẹ, không cần gội lại, không sợ bết dính mà còn dưỡng ẩm cho tóc. Với kích thước nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể đem theo bên mình mỗi khi đi ra ngoài mà không sợ vướng víu.

Hair Oga – Nuôi dưỡng mái tóc bạn

Sản phẩm Hair Oga đã được cơ quan chức năng chứng nhận công dụng chăm sóc tóc hiệu quả, giúp tóc bóng mượt mềm mại hơn.

Hair Oga cung cấp các vitamin và dưỡng chất cho da đầu và tóc giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, hạn chế tình trạng gãy rụng, xơ rối.

Hair Oga có thể xịt trực tiếp lên da đầu, không cần gội lại.

Nên dùng sản phẩm thường xuyên ngày 2 lần vào buổi sáng và tối trong ít nhất 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Oga hiện có cả sản phẩm viên uống oga giúp tăng cao hiệu quả.

Liên hệ để được tư vấn thêm:

– Hotline: 01295125535

– Website: http://www.maitocviet.com/xit-toc-hair-oga

Số giấy phép kinh doanh/Số giấy phép hoạt động: 0108162542

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

LỆ XUÂN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ