Sứ mệnh đồng hành cùng nụ cười Việt được lan tỏa từ “Ngày hội niềng răng”

Sứ mệnh đồng hành cùng nụ cười Việt được lan tỏa từ “Ngày hội niềng răng”

THAODUOCVIET.NET – “Ngày hội niềng răng” tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile đã tạo ra cơ hội kết nối cho nhiều khách hàng tìm hiểu về chỉnh nha – niềng răng thẩm mỹ.

Tại sự kiện, BTC đã trao nhiều phần quà giá trị bao gồm cơ hội niềng răng miễn phí cùng ưu đãi chỉnh nha lên tới 50% cho khách hàng may mắn.

Vừa qua, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội niềng răng” tại địa chỉ phòng khám 51B Lê Duẩn- HN với sự tham gia của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, sự kiện thu hút rất nhiều khách hàng là các bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp nha khoa thẩm mỹ niềng răng.

Chương trình cũng thu hút rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên tham dự

Chương trình có sự tham gia của BS. Phùng Thuận – chuyên gia chỉnh nha Win Smile, CEO Bùi Bích Uyên cùng đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên sâu đã giúp các bạn trẻ giải đáp tất cả thắc mắc về niềng răng, đưa ra định hướng và giải pháp niềng răng phù hợp mang lại kết quả tốt nhất cho từng cá nhân.

Cũng tại buổi talk show, người tham dự còn được lắng nghe tâm sự của những khách hàng đã và đang trải qua quá trình niềng răng dưới sự giúp đỡ của các bác sĩ Win Smile. Những câu chuyện muôn thuở về “niềng răng có đau không ? ”, “thời gian niềng răng là bao lâu?”… sẽ được bật mí bởi chính người trong cuộc, tạo ra bầu không khí cởi mở, thân thiện và hài hước.

Khách mời giao lưu cùng chuyên gia tại Talk Show “Ngày hội Niềng răng”

100% khách tham dự được thăm khám răng miễn phí đồng thời có cơ hội trải nghiệm máy ITERO 5D – scan mẫu hàm trực tiếp và cho ra kết quả niềng răng chỉ sau vòng hai phút. Việc tận mắt chứng kiến hình ảnh của hàm răng sau khi niềng đã giúp khách hàng tăng niềm tin vào quá trình chỉnh nha trong tương lai của mình.

Toàn bộ khách tham dự được thăm khám, chăm sóc răng miệng miễn phí

KH đang được trực tiếp bác sĩ sử dụng máy scan 5D ITERO để nhìn thấy được trước kết quả

Sau phần giao lưu, BTC chương trình đã tiến hành “Bốc thăm trúng thưởng” và trao nhiều phần quà giá trị cho khách hàng may mắn. Bao gồm 1 Giải nhất: Miễn phí trọn gói niềng răng mắc cài kim loại thường (trị giá 25 triệu đồng); 2 Giải nhì: Giảm giá 50% gói niềng răng mắc cài kim loại thường (trị giá 12,5 triệu đồng); và 3 Giải ba: Máy tăm nước (trị giá 2 triệu đồng).

CEO Bùi Bích Uyên chúc mừng khách hàng may mắn trúng giải nhất

“Ngày hội niềng răng” đã giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu kĩ về sức khỏe răng miệng, hiểu đúng – hiểu đủ về các phương pháp niềng răng, vượt qua nỗi e ngại chỉnh nha để tự tin lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Trong thời gian sắp tới, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile sẽ tiếp tục tổ chức những talk show về nha khoa; với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về nha khoa thẩm mỹ đồng thời giúp đỡ nhiều khách hàng trở nên tự tin hơn khi có dự định cải thiện nụ cười.

LỆ XUÂN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ