Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng dịch từ Sâm ngọc Linh

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng dịch từ Sâm ngọc Linh

THAODUOCVIET.NET – Một trong những yếu tố quan trọng về việc phòng tránh dịch COVID-19 là tăng cường hệ miễn dịch. Chính vì thế để bảo vệ cơ thể trước đại dịch, người dân tìm mọi cách nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch của mình.

Anh Quốc Tuấn (Hà Nội), một người kinh doanh các sản phẩm về sâm Ngọc Linh chia sẻ, từ khi dịch COVID-19 bùng phát, mọi người đổ xô tìm mua sản phẩm sâm Ngọc Linh rất nhiều.

“Số lượng khách tăng lên gấp nhiều lần so với trước khi Hà Nội có dịch. Các sản phẩm như trà sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, sâm Ngọc Linh ngâm rượu, củ sâm Ngọc Linh tươi…. của chúng tôi đều cháy hàng. Có những khách hàng bỏ ra gần 100 triệu đồng sở hữu những củ sâm Ngọc Linh rừng chục năm tuổi. Cung không đủ cầu”, anh Quốc Tuấn nói.

Anh Quốc Tuấn được nhiều khách hàng tin tưởng mua các sản phẩm sâm Ngọc Linh

Dù là một sản phẩm đắt tiền nhưng, không ít người dân Hà Nội đã bỏ ra số tiền lớn để mua chúng là vì giá trị của sâm Ngọc Linh.

“Sâm Ngọc Linh được coi là “quốc bảo” của Việt Nam và là sâm được xếp vào hàng tốt nhất trên thế giới hiện nay. Sâm Ngọc Linh có 53 thành phần chất Saponin cao gấp đôi sâm Hàn Quốc. Mọi người sẽ cảm nhận rõ rệt tình trạng sức khỏe của mình ngay từ lần thử đầu tiên. Mỗi ngày chỉ ngậm 2 lát sâm sẽ điều tiết cơ thể, sáng khoải phấn chấn. Chính vì thế nhiều người mua sâm Ngọc Linh về dùng để bảo vệ trước dịch COVID-19″, anh Quốc Tuấn nói.

Cũng theo anh Quốc Tuấn, sâm Ngọc Linh không phải là thuốc chuyên trị hay có tác dụng trực tiếp thay thế hệ miễn dịch làm nhiệm vụ bảo vệ cơ thể. Thay vào đó, sâm Ngọc Linh là tác nhân giúp kích thích và tăng cường hệ miễn dịch thông qua việc thúc đẩy tăng cường sức khỏe nói chung và giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi của cơ thể từ cấp độ tế bào.

Nhiều khách hàng đã bỏ ra hàng trăm triệu sở hữu những sản phẩm sâm Ngọc Linh Quốc Tuấn

Chị Hà A (nhân văn văn phòng, Hà Nội) chia sẻ: “Trước khi có dịch bệnh, tôi và gia đình cũng thường dùng các thực phẩm để tăng hệ miễn dịch. Các loại rau, củ, quả, nho, cam, quýt… vừa bổ dưỡng, lại tốt cho sức khỏe. Nhưng khi có dịch, được bạn bè giới thiệu, tôi tìm mua sâm Ngọc Linh có tính kháng khuẩn và tăng đề kháng cao cho người dùng. Giá khá cao nhưng tôi yên tâm hơn về sức khỏe trong giai đoạn này”.

Anh Quốc Tuấn hiện có rất nhiều sản phẩm như: Củ sâm Ngọc Linh tươi; Trà sâm Ngọc Linh, Trà sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, rượu sâm Ngọc Linh….

Theo các nghiên cứu chỉ ra, thành phần MR2 có trong sâm Ngọc Linh các tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi rõ rệt, ngăn ngừa và hỗ trợ đẩy lùi những bệnh do stress gây ra. Ngoài ra, tác dụng cân bằng nội môi của sâm Ngọc Linh giúp cơ thể lấy lại trạng thái cần bằng, làm giảm quá tải các hoạt động của hệ thần kinh và các nội tiết tố, giúp cân bằng hoc môn, giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, dễ ngủ, điều tiết sinh hóa cơ thể, hỗ trợ thiết lập cơ chế sinh hoạt điều độ, từ đó tăng sức đề kháng của cơ thể. Hơn nữa, các nhà khoa khọc đã chứng minh sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan, bảo vệ tế bào và cải thiện các bệnh lý về Phổi.

Các sản phẩm của sâm Ngọc Linh Quốc Tuấn đều được kiểm định chất lượng tại Viện dược liệu Bộ y tế.

Nhiều người tin dùng khiến cho thị trường sâm Ngọc Linh “nở rộ”, tuy nhiên trong đó cũng có một số sản phẩm được rao bán với thông tin sơ sài, xuất xứ không rõ ràng và chưa được kiểm chứng.

“Hiện nay, rất nhiều người rao bán các sản phẩm sâm Ngọc Linh khiến cho thị thường sâm Ngọc Linh trở nên hỗn độn. Thậm chí, sâm Ngọc Linh giả.  Là người kinh doanh, tôi quan tâm tới chữ tín và sức khỏe người dân lên hàng đầu. Chính vì thế các sản phẩm sâm Ngọc Linh Quốc Tuấn được kiểm định tại Viện dược liệu của Bộ Y tế trước khi đến tay khách hàng”, anh Quốc Tuấn chia sẻ.

Liên hệ:

Mr. Quốc Tuấn: 0967.7979.97-090.2224.666

Http://samquoctuan1905.com

https://www.facebook.com/quocbaothansam/

BÙI TUẤN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ