Tư duy về giảm cân

Tư duy về giảm cân

THAODUOCVIET.NET – Nhiều người đã từng tìm kiếm từ khóa “phương pháp giảm cân tốt nhất”, ” cách giảm cân nhanh nhất” …và hầu hết kết quả tìm kiếm được là quảng cáo từ những thuốc giảm cân siêu tốc, thần dược giảm cân, thẩm mỹ viện,… hoặc những phương pháp thần kỳ câu view trên các trangtrang mạng. Đương nhiên khi áp dụng những phương pháp này đều không mang lại kết quả gì cả, thậm chí còn hại sức khỏe mà vẫn không giảm được kg nào. Thật may mắn khi bạn tìm được những phương pháp khoa học. Nhưng có điều, phương pháp khoa học hay không thì cũng rất ít, rất ít bạn giảm cân, giảm mỡ thành công.

Ảnh minh họa

* Tại sao lại như vậy?

Bởi vì: Lựa chọn quan trọng hơn là quyết định!!

Khi bạn quyết định mình phải giải giảm cân nhưng bạn chọn sai phương pháp, sai sản phẩm thì không những  bạn không giảm được cân mà còn mắc thêm nhiều chứng bệnh khác nữa nhẹ thì đau đầu, mệt mỏi hoa mắt chóng mặt, nặng thì rối loạn tiêu hóa, nôn mửa, đột quỵ thậm chí có người tử vong. Nên việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn chính xác điều gì giúp bạn giảm cân thành công

* Điều gì là quan trọng nhất để giảm cân, giảm mỡ thành công?

Quan trọng nhất là tư duy đúng về giảm cân! Và bạn cài đặt tư duy đúng đắn về giảm cân. Khi có tư duy đúng đắn bạn sẽ giảm cân nhanh hơn, hiệu quả hơn, chắc chắn hơn. Tư duy đúng khí giảm cân là giảm mỡ trắng chứ không phải giảm nước trong cơ thể, giảm cân chứ không phải nhịn ăn.

Và bạn phải đặt chính xác câu hỏi cho mình ” tại sao mình phải giảm cân?”

Điều 1. WHY – TẠI SAO?

Câu hỏi này quan trọng nhất nhưng rất ít người có câu trả lời đúng. Nhiều người không biết tại sao họ phải giảm cân. Đa số mọi người đều bắt chước người khác hoặc hứng lên rồi làm. Nếu bạn hiểu rằng giảm cân giúp bạn thực sự hạnh phúc hơn khi đó bạn biết chính xác mình phải làm gì.

Điều 2. WHAT – NẾU KHÔNG GIẢM CÂN BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

Khi bạn trả lời câu hỏi trên bạn sẽ biết mình nhận được gì khi bạn vẫn giữ nguyên cân nặng của bạn, bạn tưởng tượng bạn có 1 gia đình hạnh phúc với 2 đứa con xinh xắn, 1 người chồng đẹp trai rất yêu vợ và cơ thể của bạn đang 70kg và bạn nghĩ đến những việc có thể xảy đến với mình bất kỳ lúc nào?

Chồng bạn sẽ luôn nhìn trộm những cô gái có thân hình sexy mỗi khi trở vợ trên đường

Chồng bạn luôn dán mắt vào ti vi khi chiếu các cô người mẫu và hoa hậu và len lén nhìn vợ so sánh

Một ngày nào đó chồng bạn rời bỏ bạn để chạy theo cô nàng nóng bỏng với thân hình đồng hồ cát

Nhưng nếu những điều đó chưa diễn ra thì còn điều này nữa một hôm nào đó bạn hoa mắt chóng mặt ngã quỵ, may mắn bạn không nhắm mắt xuôi tay để lại những đứa con thơ dại. Bạn vẫn tỉnh nhìn con, nhìn chồng, nhìn người thân nhưng bạn không còn điều khiển được cơ thể của mình nữa, đột quỵ là căn bệnh luôn rình rập những người béo.

Và còn nhiều điều đau lòng trong cuộc sống hàng ngày mà bạn gặp phải không thể kể hết

Điều 3. HOW –  LÀM CÁCH NÀO GIẢM CÂN AN TOÀN HIỆU QUẢ?

Khi bạn biết lý do tại sao phải giảm cân, những gì bạn nhận được khi bạn thừa cân, thừa mỡ thì phải luôn tự đặt câu hỏi cho mình, làm cách nào tôi có thể giảm cân? Lúc đó bạn sẽ tìm cho mình giải pháp?

* Phương pháp

Cơ thể con người là một bộ máy thông minh, mỡ được tích tụ là do sự dư thừa calo và lười vận động, cho nên nếu bạn muốn giết giặc mỡ chỉ có một cách là phải làm ngược lại nguyên nhân hình thành nó. CALO IN

3 nguyên lý giảm cân bạn phải hiểu rõ:

Một là: Giảm cân bằng cách ức chế thần kinh trung ương gây chán ăn, không muốn ăn: Không áp dụng

Hai là: Ngăn chặn thức ăn hấp thụ qua thành ruột bằng cách uống 1 loại thuốc vào buổi sáng hay trước mỗi bữa ăn để ngăn chặn thức ăn hấp thụ qua thành ruột non để chuyển hóa thành calo nuôi cơ thể, đây thực chất vẫn là nhịn ăn: Không áp dụng

Ba là: Chỉ cung cấp đủ lượng calo cần thiết nuổi cơ thể: Bạn vẫn ăn uống bình thường nhưng chỉ sử dụng đúng lượng calo cần thiết cho cơ thể hoạt động không cho calo thừa tích tụ lại trong cơ thể. Làm oxy hóa bớt lượng calo thừa có trong cơ thể: Nguyên tắc an toàn và khoa học. Khi thực hiện nguyên tắc đúng này bạn, có thể cũng không thành công do gặp phải những vấn đề sau:

–         Bạn chọn chế độ ăn khó áp dụng, bạn không thành công

–         Bạn chọn chế độ ăn uống kiêng khem bạn khó theo được

–         Bạn tự tập luyện hoặc thuê huấn luyện viên thì mất thời gian, tiền bạc và dễ bị tăng cân khi dừng lại

–         Đến spa hút, trích .. sẽ lại tăng cân sau thời gian ngắn

Ảnh minh họa

* Hãy lựa chọn cách đơn giản

Bạn chỉ cần cam kết các việc đơn giản dưới đây

–         Bạn có đồng ý giữ kỷ luật ăn uống đầy đủ 3 bữa?

–         Bạn có đồng ý giữ kỷ luật uống trà ngay sau khi ăn?

–         Bạn có đồng ý bỏ thịt mỡ?

 

Viên giảm cân SLIMFIT SuMa làm từ 100% trà xanh của vùng trà Tân Cương do Công ty trà Sương Mai sản xuất, bạn sẽ uống ngày 3 lần sau mỗi bữa ăn bạn sẽ giảm được 3-8kg trong 30 ngày, bạn không gặp những rắc rối trên mà bạn vẫn có thể đẹp hoàn hảo, đặc biệt bạn còn không bị tăng cân khi không uống nữa. Một bí mật là viên trà giảm cân SLIMFIT SuMa còn hỗ trợ tiểu đường và huyết áp rất tốt nữa

Hãy LỰA CHỌN làm việc đơn giản trên bạn sẽ có thân hình mơ ước!

Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên

Đc: xóm Hồng Thái 2, Xã Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Hotline: 0868 965568

Website: http://suongmaitea.com/

BÙI TUẤN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ