Tỏi kim cương Đông Á- Món quà “Kim cương” cho sức khỏe

Tỏi kim cương Đông Á- Món quà “Kim cương” cho sức khỏe

THAODUOCVIET.NET – Hẳn phải là niềm tự hào vô cùng lớn lao, hẳn phải là món quà sức khỏe vô cùng giá trị, thì Tỏi đen của Dược phẩm Đông Á mới được ví như Món quà “Kim Cương” cho sức khỏe dành tặng cho những người thân yêu.

Tỏi kim cương Đông Á được lên men tự nhiên từ tỏi cô đơn đạt tiêu chuẩn theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, tại nhà máy tỏi đen hàng đầu Châu Á.

Để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, Dược phẩm Đông Á đã xây dựng và áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

Sau khi thu hoạch, tỏi nguyên liệu được bảo quản trong hệ thống kho lạnh với nhiệt độ từ -3oC đến 0oC để tránh mọc mầm và đảm bảo chất lượng các chất dinh dưỡng trong tỏi.

Quá trình lên men Tỏi kim cương Đông Á ở quy mô lớn trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian giúp gia tăng tối đa hàm lượng hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

Sau đó, Tỏi kim cương Đông Á tiếp tục được xử lý và lên men trong môi trường được chuẩn hóa bởi hệ thống kiểm soát không khí HVAC, không những ổn định được nhiệt độ, độ ẩm mà còn đảm bảo không khí luôn sạch và vô khuẩn.

Với hơn 2000 giờ lên men tự nhiên đã cho ra đời sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á, không những đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn thực phẩm mà còn mang lại hương vị ngọt thanh, hấp dẫn cho sản phẩm.

Tỏi kim cương Đông Á đã được kiểm định và đánh giá chất lượng độc lập bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Cục An toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tổ chức FDA Hoa Kỳ, và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek.…

Kết quả kiểm định chất lượng với hơn 50 chỉ tiêu đã khẳng định, Tỏi kim cương Đông Á rất giàu dinh dưỡng và các hoạt chất sinh học quý giá như SAC, Polyphenol, Flavonoid, các Acid Amin thiết yếu. Đây là các thành phần đã được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bởi các nghiên cứu công bố trên nhiều tạp chí khoa học uy tín thế giới. Nhờ vậy Tỏi kim cương Đông Á  giúp hạn chế lão hóa và nâng cao sức đề kháng; Giúp giảm mỡ máu, huyết áp – Tốt cho tiêu hóa và tim mạch.

Quý vị hãy gọi điện thoại đến số 1900.1756 hoặc truy cập toikimcuong.vn để được tư vấn và mua hàng.

NGUYỄN PHÁT – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ