Thương vụ M & A “nghìn tỷ “ đầu tiên trong nghành Nha Khoa Việt Nam

Thương vụ M & A “nghìn tỷ “ đầu tiên trong nghành Nha Khoa Việt Nam

THAODUOCVIET.NET – Sun Medical Center (SMC), là bệnh viện đa khoa quốc tế số 1 Hàn Quốc, là một trong những bệnh viện đã đạt được chứng chỉ vàng JCI về dịch vụ y tế với hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe và được công nhận trên 90 Quốc gia trên thế giới đã chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ tháng 11/2017, với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trong các lĩnh vực gồm đa khoa, nha khoa, thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

. Với mục tiêu đem lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho khách hàng Việt Nam mà không cần phải ra nước ngoài, với chi phí phù hợp Sun Medical Center đã chính thức mua lại hệ thống Nha Khoa Mỹ (NKM), vốn đã hoạt động vô cùng hiệu quả trong suốt 20 năm qua tại thị trường Việt Nam. Thương vụ mua bán – sáp nhập – M&A trị giá “nghìn tỷ” này chắc chắn sẽ đem lại vô vàn quyền lợi cho khách hàng Việt Nam.

TS. Sun Seung Hoon – Tổng giám đốc/ Chủ tịch Bệnh viện Sun Hàn Quốc (giữa) cùng ThS. Lê Minh Long – Chủ tịch Sun Medical Vietnam (phải)

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường thực tế, thông qua cả phương tiện truyền thông đại chúng, đơn vị khảo sát thị trường chuyên nghiệp, lẫn ý kiến, phản hồi của khách hàng, từ bệnh nhân đến đội ngũ y bác sỹ, Sun Medical Center kết luận rằng Nha Khoa Mỹ chính là lựa chọn tốt nhất. Với lịch sử hình thành và hoạt động trên 20 năm, hệ thống phòng khám nha khoa trải dài từ Bắc tới Nam, đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi đều là những giảng viên xuất sắc đến từ các Đại học Y danh tiếng, chất lượng dịch vụ của Nha khoa Mỹ về thẩm mỹ răng, công nghệ implant, niềng răng và các phác đồ điều trị có thể tự tin sánh với các nước phát triển như Mỹ, Đức, Anh và Pháp…

Đặc biệt hơn cả, với thời gian dài hoạt động bền bỉ như vậy, Nha Khoa Mỹ  không chưa bao giờ để xảy ra bất kỳ sai sót nào về chuyên môn, mà còn nhận được sự hài lòng, yêu mến cũng như sự tín nhiệm của tất cả khách hàng đã và đang điều trị. Tất cả những yếu tố trên đã khiến SMC Việt Nam quyết định thâu tóm hệ thống Nha Khoa Mỹ nhằm tiếp cận nhanh nhất đến các khách hàng tại Việt Nam.

Ông Park Hang Seo – HLV trưởng ĐTQG Việt Nam khám và điều trị tại Sun Medical Center

Trong khi đó, phía NKM cũng nhận thấy rằng Hàn Quốc nói chung và Bệnh viện Sun Medical nói riêng có thế mạnh chuyên môn và gần như không có đối thủ trong ngành nha khoa và thẩm mỹ. Bệnh viện Nha khoa Sun tại Hàn Quốc đang áp dụng các công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới và là bệnh viện lớn nhất thế giới hiện nay sẽ là cơ hội vàng đem lại sự kết hợp hoàn hảo mang lại sức khỏe và vẻ đẹp đậm chất Á Đông cho người Việt Nam. Đây cũng sẽ là một cơ hội tốt để NKM có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành nha khoa Việt Nam.

Sau sự kiện mua bán – sáp nhập – M&A trị giá “nghìn tỷ” mang tính lịch sử nói trên, SMC Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ đối với hệ thống NKM, đội ngũ bác sỹ, nhân sự, đồng thời cam kết bảo hành và giữ nguyên quyền lợi của tất cả khác hàng đã, đang và sẽ tin tưởng NKM. Với sự kết hợp hoàn hảo trên, khách hàng sẽ thực sự được trải nghiệm nhiều dịch vụ do trực tiếp các bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm áp dụng công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ sắc đẹp tới từ Hàn Quốc. Khách hàng đã, đang tin tưởng NKM, khi đến với SMC VietNam sẽ được chăm sóc sức khoẻ toàn diện, khỏe đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài. Với phương châm “Chúng tôi cam kết sẽ duy trì chất lượng, bảo hành, không ngừng nâng cao phát triển song vẫn đảm bảo về giá”,  SMC tự tin sẽ mang lại sự chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

THU HUYỀN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ