Thư “Về nhà đi con” bất ngờ tung MV khoe giọng hát, bất chấp “tiểu tam”

Thư “Về nhà đi con” bất ngờ tung MV khoe giọng hát, bất chấp “tiểu tam”

THAODUOCVIET.NET – Trên Facebook cá nhân, Bảo Thanh – cô con gái thứ 2 “thực dụng” của ông Sơn trong “Về nhà đi con” vừa tung MV đầu tiên. Tiếp tục khoe giọng hát ấn tượng, MV của Bảo Thanh là câu chuyện đáng xem dành cho những người vợ bỏ quên thanh xuân vì chồng con.

Trong những tập phim gần đây của “Về nhà đi con”, Thư bắt đầu nếm mùi đau khổ do bén hơi và nảy sinh tình cảm với Vũ. Không còn một Thư “câng câng” mở miệng là “tiền mới mang lại sự an tâm”, cô nàng đã phải rơi nước mắt khi Vũ ngoại tình. Trong MV mới này, Bảo Thanh cũng nhập vai một người vợ đau khổ ghen tuông vì chồng thờ ơ, đi sớm về muộn.

Sau khi sinh con thứ hai, nhan sắc người vợ xuống cấp trầm trọng, da nám, người khô héo, không còn hứng thú với chồng. Cảnh Bảo Thanh ôm con nhỏ đau khổ trong ngôi nhà của mình thật quen thuộc, chúng ta có thể gặp ở rất nhiều gia đình.

Cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng này vào giai đoạn “máy bay rơi”, tới mức phải mang nhau ra tòa vì không ai cảm thấy hạnh phúc, muốn đặt một dấu chấm hết.

Cô “tố” chồng cặp bồ và đỉnh điểm là màn cùng osin kéo tới khách sạn đánh ghen. Nam chính thủ vai chồng Bảo Thanh trong MV chính là Trung Ruồi. Bảo Thanh cùng Trung Ruồi đã biến MV thành một câu chuyện dở khóc, dở cười.

Sau màn đánh ghen bẽ bàng, người vợ sực tỉnh và hiểu ra rằng: Đàn bà thay vì dại dột đi đánh ghen, hãy học cách trân trọng bản thân hơn. Đàn bà phải đẹp và tự tin mới tìm được hạnh phúc. Với viên uống bổ sung nội tiết tố nữ người vợ đã lấy lại được tất cả vẻ đẹp từ bên trong, sức khỏe, cảm hứng của chồng.

MV này là lần thứ 2 Bảo Thanh khoe giọng hát ấn tượng và cả vũ đạo dễ thương. Không chỉ hóa thân nhân vật rất đa dạng, Bảo Thanh thực sự là một diễn viên đa năng. Sau vai diễn Thư trong “Về nhà đi con” và Minh Vân “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh đã trở thành cái tên hot trên màn ảnh nhỏ giờ vàng.

BÙI TUẤN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ