Thẩm Mỹ Viện Nam Á – Đào tạo học viên Spa & phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Nam Á – Đào tạo học viên Spa & phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

THAODUOCVIET.NET – Thẩm Mỹ Viện Nam Á Hà Nội là nơi đào tạo uy tín, với mong muốn đào tạo ra những học viên xuất sắc không chỉ về tay nghề mà còn là cái tâm với nghề đáp ứng được nhu cầu công việc và sự phát triển chung của khu vực.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ được quan tâm hàng đầu. Nhiều bạn đam mê và muốn theo đuổi những ngành nghề làm đẹp nhất là spa, một ngành nghề được xem là thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên thế giới cũng như Việt Nam.

Để đi theo nghề spa các bạn cần có nơi dạy cho bạn những kĩ năng, nguyên lý cũng như kiến thức căn bản về nghề. Không những là dạy nghề mà còn là nghiệp là tâm đức với nghề. Điểm qua những trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía bắc hiện nay thì TMV Nam Á một địa chỉ cực kì tin cậy của hầu hết chị em tại khu vực.

Là một trong những nơi đi đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc trong lĩnh vực đào tạo Spa. TMV Nam Á là nơi đào tạo uy tín, với mong muốn đào tạo ra những học viên giỏi nhất  không chỉ về tay nghề mà còn là cái tâm với nghề đáp ứng được nhu cầu công việc và sự phát triển chung của khu vực.

Trung tâm được đào tạo trực tiếp bởi cô gái trẻ Mai Hoa – chuyên gia Spa với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp các bạn có được cái nhìn đúng đắn về công việc tốt nhất, phù hợp nhất.

Được đào tạo tại các trung tâm theo giáo trình bài bản, chính quy, chất lượng không đồng nhất vừa giúp học viên trang bị kiến thức chuyên môn sâu còn thiếu về nghề mà không lệ thuộc quá nhiều vào kinh nghiệm và tay nghề của giảng viên. Từ đó, học viên có rất nhiều khả năng sáng tạo nghệ thuật để tiến xa hơn giúp học viên được đào tạo toàn diện, chuyên sâu và đủ kỹ năng cho ngành spa  chính là mục tiêu đào tạo của chúng tôi” – CEO Mai Hoa – Thẩm Mỹ Viện Nam Á cho biết.

TMV Nam Á với mục tiêu nhắm tới là chất lượng học viên. Chia sẻ với chúng tôi Chị Mai Hoa cho biết: “Chúng tôi muốn rằng, học viên sau khi học xong phải nắm được toàn bộ kỹ thuật Spa tốt nhất. Trở thành chuyên viên Spa giỏi làm việc không chỉ trong các Spa lớn với mức lương cao. Mà còn tự lập cơ sở vững chắc cho chính mình, ưu tiên đào tạo chất lượng học viên trên hết”.

Là một trong những Doanh nhân trẻ với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều thành tựu đạt được, TMV Nam Á vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Đào tạo và Dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2018 vừa qua.

Để giúp người học được đào tạo trong một môi trường bài bản, chuyên nghiệp, Thẩm Mĩ Viện Nam Á đã kết hợp cùng trường Trung cấp Kỹ thuật Bắc Thăng Long để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đáng chú ý, học viên theo học sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuyển giao kết hợp thực hành từ trường Trung cấp Kỹ thuật Bắc Thăng Long và đã có lịch sử phát triển đào tạo nghề làm đẹp 6 năm là cơ hội tốt cho học viên nắm được toàn bộ kỹ thuật Spa tốt nhất. Trở thành chuyên viên Spa giỏi làm việc không chỉ trong các Spa lớn với mức lương cao. Mà còn tự lập cơ sở vững chắc cho chính mình, ưu tiên đào tạo chất lượng học viên trên hết.

Chia sẻ cho bạn kỹ năng trở thành chuyên viên Spa đẳng cấp, hay những chuyên đề hữu ích cho bạn để trở thành người lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực làm đẹp với thời gian ngắn nhất, đội ngũ đào tạo của TMV Nam Á luôn tâm niệm làm việc gì cũng phải chuyên tâm và tận tụy , tấm lòng của mình sẽ được người khác đón nhận.

Niềm tự hào của Nam Á là cung cấp cho chuỗi Spa cao cấp nhiều học viên ưu tú, tất cả học viên tại đây đều khởi nghiệp thành công làm chủ các cơ sở và hầu hết họ đều vui khi làm chủ cuộc sống của mình – trở thành trụ cột về kinh tế trong gia đình. Đây không phải chỉ là học nghề mà là cơ hội việc làm của những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp.

Tất cả các học viên đều được thực hành và học lý thuyết, được sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong suốt quá trình học.

Tại đây sau khi tốt nghiệp các bạn còn được làm chủ những cơ sỡ khu vực lân cận, tự lập tài chính và làm đẹp cho mình cho đời một môi trường cực kì phù hợp cho các bạn trẻ.

Các lớp đào tại spa  của TMV Nam Á có bằng tốt nghiệp chính quy, cơ hội lớn cho học viên có thu nhập cao, làm việc chuyên nghiệp trong & ngoài nước.

Tốt nghiệp khóa đào tạo tại Thẩm Mĩ Viện Nam Á, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp trường Trung cấp Kỹ thuật Bắc Thăng Long tạo cơ hội cho học viên có thu nhập cao tại các địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp trong ngoài nước cũng như tạo lập kinh doanh riêng.

Khóa đào tạo Spa chuyên sâu là một trong những khóa học mũi nhọn của TMV Nam Á thu hút một lượng lớn học viên tham gia học tập. Khóa học được hình thành dựa trên nhu cầu của những học viên có niềm đam mê với Spa và mong muốn chuyên biệt hóa lĩnh vực Spa mà mình muốn theo đuổi đi sâu đào tạo vào các ngành nghề:

1, Phun Thêu Thẩm Mỹ: đào tạo những kỹ thuật, công nghệ điêu khắc: môi, chân mày, xu hướng làm đẹp… mới nhất hiện nay, vô cùng tự nhiên, khó phát hiện sử dụng thẩm mỹ.

2, Chăm sóc da: học những kiến thức chuyên sâu như: kỹ thuật massage, kỹ thuật soi da phân loại mụn, kiến thức chăm sóc từng loại da từng vùng da, trẻ hóa làn da,  tư vấn trang thiết bị/ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, ….

3, Trị Liệu đào tạo tổng hợp chuyên môn đặc biệt bao gồm: chăm sóc điều trị da đặc trị, các kỹ thuật massage mặt body chân, giảm béo… cho đến kỹ thuật cao đặc trị thẩm mỹ bằng các sản phẩm đặc trị kết hợp máy công nghệ cao như trị mụn, trị nám, trị sẹo, trẻ hóa nâng cơ, triệt lông, giảm béo…

4, Kỹ năng cho ngành spa: giúp học viên có những kiến thức thiết lập, quản lý và phát triển kinh doanh cho spa.

Mỗi chương trình học sẽ cung cấp nhiều nội dung phong phú khác nhau, kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành. Tốt nghiệp khóa đào tạo tại Thẩm Mĩ Viện Nam Á, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp Trường Trung cấp Kỹ thuật Bắc Thăng Long tạo cơ hội cho học viên có thu nhập cao tại các địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp trong ngoài nước cũng như tạo lập kinh doanh riêng.

 

Để lựa chọn được ngành học thực sự phù hợp, học viên nên trực tiếp liên hệ để được tư vấn kỹ càng. Điều quan trọng nữa là bạn cần xác định rõ công việc mình thực sự muốn làm sau khi hoàn thành khóa học. Từ những yếu tố này bạn mới có thể lựa chọn được học ngành nghề phù hợp.

Học viên quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN NAM Á

Hotline: 09811.33.898 – 0898.65.65.85

Địa Chỉ : 35 VÕ CHÍ CÔNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

NGUYỄN PHÁT – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ