Thế Giới Điện Giải cùng Panasonic nâng cao sức khỏe người Việt

Thế Giới Điện Giải cùng Panasonic nâng cao sức khỏe người Việt

THAODUOCVIET.NET – Panasonic cùng Thế Giới Điện Giải mang nguồn nước ion kiềm từ Nhật Bản để bảo vệ sức khỏe hàng triệu người Việt.

Sau khi hoạch định lại chiến lược kinh doanh mới, vào ngày 16/10, Panasonic Việt Nam đã tổ chức buổi sự kiện công bố định hướng phát triển kinh doanh cho 50 năm tới khi chuyển đổi từ “Nhà sản xuất điện máy” sang “Nhà cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện”. Panasonic Việt Nam chính thức tập trung vào phát triển những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm được Panasonic Việt Nam đặc biệt quan tâm nhờ những lợi ích của nó trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Với bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe của mình, Panasonic quan tâm đặc biệt đến dòng sản phẩm thiết bị tạo nước ion kiềm đang được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy tạo nước ion kiềm được xem là thiết bị y tế được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản nhờ có tính kiềm tự nhiên, dồi dào vi khoáng và giàu Hydro giúp nâng cao sức khỏe. Sử dụng nước ion kiềm thường xuyên có thể hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của đường tiêu hóa, hỗ trợ bài tiết dễ dàng, làm giảm cảm giác khó chịu trong dạ dày… (đã được chứng nhận tác dụng bởi Cục Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản).

Vào năm 1965, Bộ Y tế Nhật ra công văn Dược phẩm 763 nhằm công nhận những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.


Các dòng máy tạo nước ion kiềm Panasonic mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng Việt

Sau nhiều năm nghiên cứu, Panasonic cũng đã cho ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện giải nước Nhật Bản giúp tạo từ 5 đến 7 loại nước để uống, nấu ăn ngon, pha sữa cho trẻ, vệ sinh, rửa rau, chăm sóc da mặt và tóc… Xuất xứ từ tập đoàn Panasonic nổi tiếng toàn cầu với hơn 100 năm tuổi, máy lọc nước ion kiềm Panasonic với chất lượng quốc tế, hàng năm xuất khẩu đi khắp thế giới hàng triệu máy.

Theo Tổng giám đốc Panasonic Nhật Bản: “Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam đang tăng trưởng tốt và mạnh tại châu Á. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng Thế Giới Điện Giải là đối tác chiến lược quan trọng để cùng Panasonic Việt Nam đẩy mạnh dòng sản phẩm thiết bị y tế tạo nước ion kiềm giúp bảo vệ sức khỏe người Việt.”

Ngay từ năm 2019, Thế Giới Điện Giải đã khẳng định được vị thế là đơn vị phân phối máy ion kiềm lớn tại Việt Nam với giải thưởng Best Regional Distributor Award 2019 được Panasonic trao tặng. Nhờ đó, Panasonic đã gửi gắm sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người Việt từ các thiết bị tạo nước ion kiềm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Thế Giới Điện Giải.


Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải (bên trái) và Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam (bên phải)

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải đang là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm giúp chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Ngoài thiết bị y tế tạo nước ion kiềm của Panasonic, Thế Giới Điện Giải còn là nơi hội tụ của hơn 12 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với hơn 100 sản phẩm & phụ kiện lọc nước điện giải ion kiềm của nhiều thương hiệu khác. Với hệ thống showroom 3 miền, đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành uy tín, thương hiệu sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo lợi ích sức khỏe khách hàng.

Hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải trên toàn quốc:

– Miền Nam:

* 200 Bis Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM

* 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM

* 78 đường số 20, khu Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM

* 104 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

– Miền Bắc: 43 ngõ 130 Đốc Ngữ, quận Ba Đình, Hà Nội

– Miền Trung: Tầng trệt, Thế Giới Điện Giải building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Hải Châu, Đà Nẵng

– Miền Tây: 115 đường B5, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Website: www.thegioidiengiai.com

LỆ XUÂN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ