Trong khỏe ngoài xinh: Giải pháp kết hợp của Jean d’Arcel và Biocyte

Trong khỏe ngoài xinh: Giải pháp kết hợp của Jean d’Arcel và Biocyte

THAODUOCVIET.NET – Ngày 18.10.2020 vừa qua, Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2020 diễn ra tại Gem Center, TP.HCM do Bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của 800 bác sĩ và chuyên gia da liễu đến từ các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước cùng 60 thương hiệu thuốc, dược mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và máy thẩm mỹ trong ngành mỹ phẩm.

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2020

Hội nghị năm nay xoay quanh chủ đề: “Những thách thức hiện nay trong chuyên ngành da liễu” với các phiên báo cáo và giao lưu cùng các chuyên gia, trao đổi với nhau về những kiến thức trong điều trị da bệnh lý, chăm sóc da chuyên sâu và da liễu thẩm mỹ.

Các y bác sĩ có mặt tại hội trường của Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam

Với vai trò là nhà tài trợ Vàng, Jean d’Arcel và Biocyte mang tới Hội nghị những thông tin mới nhất về dòng Dược mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Đức và viên uống làm đẹp tại Pháp với giải pháp “Trong khỏe Ngoài xinh”. Trong khỏe chính là những lựa chọn chăm sóc da khỏe đẹp từ bên trong của Biocyte với các viên uống giúp giảm mụn, giảm nám trắng sáng da, bổ sung Hyaluronic acid giảm nhăn và khô da, bột collagen làm đẹp da…, giúp tạo nền móng cho việc điều trị các vấn đề da. Ngoài xinh là những lựa chọn chăm sóc da bên ngoài của Jean d’Arcel bao gồm các sản phẩm hỗ trợ điều trị da chuyên biệt như da mụn, da kích ứng nhạy cảm tổn thương, da kích lão hóa, giảm nám làm trắng da… bên cạnh các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp. Hai thương hiệu châu Âu đã mang tới hội nghị sự thích thú khi tìm hiểu sản phẩm và sự tin yêu với những sản phẩm sản xuất hoàn toàn tại Đức và Pháp với công nghệ tiên tiến chuẩn châu Âu.

Tại Hội nghị lần này, gian hàng của Jean d’Arcel và Biocyte đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Các sản phẩm và công thức chăm sóc da mới từ Đức và Pháp được giới thiệu ngay tại hội nghị, mang tới những giải pháp ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.


Gian hàng của Jean d’Arcel và Biocyte

Sự thành công của Hội nghị Da liễu miền Nam đánh dấu sự phát triển vượt bậc không ngừng của ngành da liễu thế giới nói chung và ngành da liễu Việt Nam nói riêng. Jean d’Arcel và Biocyte tự hào là thương hiệu gắn bó với với sự phát triển của ngành da liễu và cam kết mang tới những giải pháp hỗ trợ, chăm sóc và làm đẹp da tiên tiến và an toàn nhất, góp phần mang lại vẻ đẹp làn da cho người Việt.


Thương hiệu Jean d’Arcel và Biocyte được phân phối độc quyền bởi Công ty Đại Cát Á

**********

Jean d’Arcel là thương hiệu Dược Mỹ phẩm đến từ Đức với kinh nghiệm 60 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da. Jean d’Arcel kết hợp nghiên cứu và điều chế sản phẩm với các chuyên gia da liễu tại bệnh viện thẩm mỹ Erich Lexer tại Đức. Sản phẩm Jean d’Arcel đã được biết đến tại 60 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Jean d’Arcel có mặt tại hầu khắp các bệnh viện da liễu, phòng khám, spa và thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Tham khảo link: http://jda.com.vn/

Tham khảo link: http://biocyte.com.vn/

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Hotline: 0981.398.098

HƯNG NGUYỄN – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ