Xúc động với lời chúc của khán giả gửi đến y bác sĩ chống dịch COVID-19

Xúc động với lời chúc của khán giả gửi đến y bác sĩ chống dịch COVID-19

THAODUOCVIET.NET – Tại chương trình FWD Music Tour Pre-show do Bảo hiểm FWD thực hiện, nữ ca sĩ Tóc Tiên cùng hàng trăm khán giả đã gửi những lời chúc và động viên đầy xúc động đến đội ngũ y bác sĩ đang chống dịch COVID-19.

FWD Music Tour Pre-show là chương trình âm nhạc trực tuyến được Bảo hiểm FWD thực hiện nhằm lan tỏa sự lạc quan và vững tin của mọi người trong cuộc chiến chống COVID-19, đồng thời gửi những lời tri ân và động viên đến đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ, tình nguyện viên và cả các bệnh nhân đang chiến đấu với COVID-19 trên khắp cả nước.

Số đầu tiên của FWD Music Tour Pre-show được dẫn dắt bởi ca sĩ Tóc Tiên. Ngay khi phát sóng trên fanpage của FWD, chương trình đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, đặc biệt là có rất nhiều lời động viên, chia sẻ từ khán giả gửi đến đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân đang chiến đấu với COVID-19.

Tóc Tiên đã thay mặt nhiều khán giả của chương trình gửi lời cảm ơn đến những “người anh hùng” đang ở tuyến đầu chống dịch

Tóc Tiên, đại sứ thương hiệu của Bảo hiểm FWD, đồng thời là người mở màn chuỗi hoạt động trực tuyến “FWD Music Tour Pre-show”, bày tỏ: “Dù COVID-19 có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thì Tiên muốn nhắn nhủ với các bạn rằng chúng ta hãy luôn giữ vững tinh thần “Sống đầy”, suy nghĩ tích cực và sống thật lạc quan các bạn nhé. Đó là cách chúng ta tăng cường sức đề kháng cho bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần để chiến thắng dịch bệnh này”.

Không chỉ gửi đến người yêu nhạc trên cả nước những ca khúc nổi tiếng, gắn bó với tên tuổi của mình như “Sống đầy từ hôm nay”, “Ngày tận thế”, “CATENA” … Tóc Tiên còn có những chia sẻ rất chân thành về các biện pháp phòng dịch của cá nhân và nhắn nhủ mọi người về ý thức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Xem lại chương trình tại đây.

Đặc biệt, thông qua “FWD Music Tour Pre-show”, Tóc Tiên cùng hàng trăm khán giả đã gửi những lời tri ân, động viên và san sẻ nỗi vất vả, sự nguy hiểm mà đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu đang phải đối mặt để bảo đảm an toàn cho người dân.

Trước hàng trăm lời động viên được gửi đến FWD Music Tour Pre-show số đầu tiên do chính mình “host”, Tóc Tiên đã xúc động chia sẻ cùng khán giả: “Sức mạnh âm nhạc thật kỳ diệu. Không có sân khấu hoành tráng, không có tiếng reo hò của khán giả nhưng Tiên cảm nhận rất rõ sự lan tỏa của tình yêu thương, sự sẻ chia chân thành giữa người với người. Cảm ơn FWD Music Tour Pre-show vì mục đích ý nghĩa của chương trình này”.

Chính sự cảm kích, những lời động viên chân thành của mỗi người sẽ là nguồn năng lượng lớn lao có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ tuyến đầu cũng như các bệnh nhân COVID-19 và gia đình họ trên khắp cả nước. Ở “hậu phương”, mỗi người hãy góp một tay thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Cùng nhau, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

Được biết, sau Tóc Tiên sẽ có thêm những cái tên ca sĩ nổi tiếng khác như Lam Trường, Đan Trường… sẽ cùng đồng hành với “FWD Music Tour Pre-show”, chương trình được phát sóng trên fanpage của FWD vào lúc 20h tối thứ 2 mỗi tuần.

TRẦN CẢNH – THAODUOCVIET.NET

CHIA SẺ